Eurowindow Nghệ An – sở hữu căn hộ vàng, giá trị không ngừng gia tăng

38
Mặt bằng chung cư Eurowindow Nghệ An
Mặt bằng chung cư Eurowindow Nghệ An

Chung cư Eurowindow Nghệ An nằm trên khu đất vàng của thành phố Vinh- trung tâm của tỉnh Nghệ An, nơi tập trung nhiều cơ quan tài chính, thương mại, ngân hàng và dịch vụ đẳng cấp cho dân cư có cuộc sống thịnh vượng và giá trị thu về tăng trưởng theo thời gian.

Mặt trước chung cư Eurowindow Nghệ An
Mặt trước chung cư Eurowindow Nghệ An

Eurowindow Nghệ An – khu căn hộ và nhà phố thương mại sầm uất nhất tại Nghệ An.

Từ tầng 1-5 của chung cư Eurowindow Nghệ An là nhà phố thương mại, kết hợp ở và kinh doanh. Bao quanh tòa nhà là các tuyến phố lớn, tầng 1 tập trung nhiều thương hiệu bán lẻ và chuỗi nhà hàng nhờ vào vị trí đắc địa.

Các căn hộ cao cấp còn lại bố trí từ tầng 6-20, với thiết kế tối ưu công năng, tiện ích. Tọa lạc tại khu đất vàng trung tâm thành phố Nghệ An mang lại không gian đáng sống bậc nhất cho dân cư tương lai.

Thiết kế phòng ngủ của tòa tháp Eurowindow Nghệ An
Thiết kế phòng ngủ của tòa tháp Eurowindow Nghệ An

 

Các căn hộ trong chung cư Eurowindow Nghệ An có diện tích từ 45-91m2 được thiết kế hiện đại và tối ưu hóa diện tích, đầy đủ tiện nghi. Mỗi căn hộ có 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 lô gia riêng biệt, bếp được kết hợp cùng công năng hợp lý, hoàn hảo.

Quý khách hàng có nhu cầu mua và biết thêm thông tin chi tiết dự án vui lòng liên hệ đến đơn vị phân phối trực tiếp Tòa tháp Eurowindow Nghệ An:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc

Hotline : 0916 72 2020 – 0979 127 956 – 0984 065 466

Xem thêm thông tin liên quan: Eurowindow Nghệ An – Vị trí khẳng định đẳng cấp

CHIA SẺ
Facebook
Twitter