Giải đáp thắc mắc khi đầu tư dự án Vinpearl Empire Condotel

124
Dự án Vinpearl Empire Condotel
Dự án Vinpearl Empire Condotel

Thời gian gần đây, xu hướng đầu tư vào các căn hộ Vinpearl Empire Condotel trở lên nóng hơn bao giờ hết. Là người đầu tư thông minh, hãy nắm vững thông tin và các chính sách bán hàng của chủ đầu tư sẽ đảm bảo không nảy sinh vấn đề khi đầu tư nguồn tài chính của mình. Đảm bảo cho tiền của quý khách sinh lời và ổn định theo thời gian.

Tiện tích Vinpearl Empire Condotel
Tiện tích Vinpearl Empire Condotel

Khi nào quý hàng nhận về lợi nhuận từ căn hộ Vinpearl Empire Condotel cho thuê?

Quý khách được chủ đầu tư đảm bảo nhận về 85% doanh thu từ cho thuê căn hộ Vinpearl Empire Condotel và không thấp hơn 10% giá trị căn hộ (chưa có VAT)/ năm.

Tiến độ thanh toán diễn ra theo chu kỳ 6 tháng 1 lần, 1 năm 2 lần.

Ngay sau khi khách hàng thanh toàn đủ 100% giá trị hợp đồng mua bán căn hộ với chủ đầu tư, mà không chịu ảnh hưởng từ tiến độ bàn giao căn hộ Vinpearl Empire Condotel.

Những ưu đãi khác khi khách hàng đầu tư vào Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Khi không trong thời điểm lễ tết, khách hàng hoặc bạn bè được khách hàng mời sẽ hưởng ngày nghỉ dưỡng/năm cùng những ưu đãi về dịch vụ đi kèm khác. Lưu ý quý khách phải đặt phòng trước 30 ngày và số lượng ngày nghỉ không sử dụng hết này sẽ không được cộng cho năm sau.

Trong trường hợp mùa lễ tết nếu quý khách có nhu cầu sử dụng phải đặt trước 2 tháng và phải trả thêm chi phí mùa cao điểm. Đặc biết quý khách có thể lựa chọn bất kỳ biệt thự nào trong hệ thống khách sạn Vinpearl Condotel của chủ đầu tư miễn sao tương đương với số phòng ngủ của căn hộ quý khách sở hữu.

Cách tính lợi nhuận quý khách nhận được sau 5 năm đầu

Khách hàng vẫn sẽ nhận được 85% lợi nhuận thu về từ hoạt động cho thuê thuần căn hộ Vinpearl Empire Condotel thực tế.

Cùng với đó quý khách sẽ phải chi trả một số khoản khác như: chi phí bảo trì bảo dưỡng, chi phí sửa chữa các cơ sở vật chất chung, những chi phí này sẽ được thanh toán từ doanh thu.

Hệ thống nhà hàng Vinpearl Empire Condotel Nha Trang
Hệ thống nhà hàng Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Lưu ý khác khi đầu tư vào căn hộ Vinpearl Empire Condotel

Quý khách được phép chuyển nhượng căn hộ Vinpearl Empire Condotel, người tiếp nhận phi có trách nhiệm và được hưởng lợi ích như cam kết ban đầu chủ đầu tư đối với chủ sở hữu  căn hộ.

Vinpearl Empire Condotel chỉ được sử dụng cho việc kinh doanh, việc sử dụng để ở vĩnh viễn không được chấp thuận.

Hoạt động kinh doanh cho thuê sẽ được chủ đầu tư có báo cáo doanh thu với quý khách hàng năm, quý khách có thể tự kiểm tra hoặc nhờ công ty kế toán tin tưởng để kiểm tra, chủ đầu cam kết hỗ trợ tối đa nhằm minh bạch hóa mọi hoạt động kinh doanh.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Đơn vị phân phối chính thức: Sàn giao dịch bất động sản Đất Xanh Miền Bắc

Hotline: 0979 127 956 – 0984 065 466

CHIA SẺ
Facebook
Twitter