Hé lộ lý do nên sở hữu biệt thự biển của Vingroup

48

Năm 2015, một năm cho ta thấy thị trường bất động sản phục hồi mạnh mẽ trên các phân khúc, nhất là phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng là có sự phát triển vượt bậc với nhiều dự án mới được giới thiệu ra thị trường cùng hàng nghìn giao dịch thành công. Tập đoàn Vingroup là tập đoàn hàng đầu của thị trường bất động sản nói chung và phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng nói riêng. Trong thời gian này dấu ấn mà Vingroup mang đến cho thị trường đó chính là căn hộ khách sạn mang thương hiệu Vinpearl Condotel bao gồm hai tổ hợp dự án Vinpearl Riverfront Condotel Đà Nẵng và dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang.

Những lý do nên đầu tư vào biệt thự biển của Vingroup

1, Chi phí đầu tư thấp

Các căn hộ tại các dự án của Vingroup  đa số là các căn Studio với diện tích 42m2, có giá chỉ khoảng 2 tỷ ( đã gồm nội thất). Hơn nữa, chính sách đồng sở hữu bao gồm cùng tham gia sở hữu, góp vốn, cùng đứng tên trong hợp đồng sẽ giúp cơ hội sở hữu BĐS nghỉ dưỡng ven biển đối với bạn trở nên dễ dàng hơn.

2, Các gói cho vay vốn hấp dẫn

Khi đầu tư vào các dự án của tập đoàn, các khách hàng sẽ được hỗ trợ gói vay lên tới 65% với 0% lại suất, 0% phí trả nợ trước hạn và ấn hạn nợ gốc trong vòng 12 tháng. Ngoài ra, chủ đầu tư cũng cam kết 6 tháng/lần về thời gian chia sẻ lợi nhuận được tính bắt đầu từ khi khách hàng thanh toán 100% giá trị căn hộ.

3, Đầu tư cho tương lai và miễn phí nghỉ dưỡng

Khi đầu tư tại đây, khách hàng sẽ được bảo đảm tính sinh lời ổn định mà lại an toàn không những cho hiện tại mà còn cho tương lai sau này. Mức lợi nhuận cam kết sinh lời tối thiểu là 10%/năm trong vòng 5 năm đầu và bạn còn nhận được 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê trọn đời.

Không chỉ vậy, khách hàng còn có 15 ngày/năm nghỉ dưỡng miễn phí tại khu nghỉ dưỡng khi bạn tham gia chương trình cho thuê. Ngoài ra khách hàng còn có quyền quy đổi số phòng ngủ thành số phòng tương ứng trong khách sạn khi không có căn hộ trống vào thời gian bạn đăng ký.

4, Khả năng sinh lời cao

Giá mà các dự án của Vingroup đưa ra thấp hơn khoảng 30% so với giá các bất động sản nghỉ dưỡng tại các quốc gia trong khu vực. Vì vậy, cơ hội tăng giá của các dự án là điều chắc chắn sẽ diễn ra nhất là khi bộ luật mới ban hành cho phép người nước ngoài sở hữu bất động sản tại Việt Nam. Nhờ sở hữu vị trí vàng tại các thành phố du lịch năng động mà các dự án hứa hẹn sẽ mang đến một cơ hội sinh lời cao cho khách hàng.

5, Không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp

Các dự án của Vingroup đều được thiết kế bởi các chuyên gia thiết kế hàng đầu thế giới như EDSA, FSC với những hệ thống nội thất hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế. Cùng với đó là khuôn viên cây xanh, là nơi nghỉ dưỡng hoàn hảo cho các hộ gia đình.

6, Vingroup – Chủ đầu tư uy tín

Tập đoàn Vingroup là một trong những đơn vị đầu tư bất động sản uy tín nhất tại Việt Nam. Chính vì vậy, khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối về tính pháp lý, tiến độ xây dựng, bàn giao đúng như cam kết và các chính sách bán hàng.

Tập đoàn sở hữu các chuỗi khách sạn 5 và 6 sao với phòng khách sạn lên tới 95-100% với cam kết sinh lời tối thiểu 10%/ năm trong 5 năm đầu.

CHIA SẺ
Facebook
Twitter