Mandarin Garden 2 Cơ Hội Đầu Tư Vàng

3866

Bất động sản là tài sản có giá trị lớn nhưng rủi ro cũng rất cao. Vậy lý do khiến bạn chọn chung cư Mandarin Garden 2 để đầu tư. Mọi vấn đề sẽ được sáng tỏ để khách hàng có thể yên tâm xuống tiền đầu tư Mandarin Garden 2.

VỊ TRÍ VÀNG MANDARIN GARDEN 2

Chung cư Mandarin Garden 2 sở hữu vị trí đắc địa nằm trong tuyến phố đẹp nhất Quận Hoàng Mai, vị trí gần ngã tư Tân Mai và Trương định.

Xung quanh là các trường liên cấp 1, 2, 3 và các trường đại học danh tiếng như : ĐH Bách Khoa, ĐH Kinh Tế Quốc Dân, ĐH Xây Dựng, ĐH Kinh doanh và Công nghệ.

Gần các trung tâm mua sắm và thương mại như: Times City, Vincom Bà Triệu, Royal City. Từ Mandarin Garden Tân Mai khách hàng thuận tiện đến các trung tâm hành chính- sự nghiệp.

Vị trí dự án Mandarin Garden Tân Mai
Vị trí dự án Mandarin Garden Tân Mai

THIẾT KẾ TÒA NHÀ MANDARIN GARDEN 2 CAO CẤP VÀ HIỆN ĐẠI

Được thiết kế bởi P&T (Singapore) và Finenco Architect (Italya) đã tạo cho dự án một sự khác biệt. Với kiểu dáng hiện đại và sang trọng dự án sẽ làm cho bất cứ chủ căn hộ nào cũng phải tự hào.

Tòa nhà Mandarin Garden 2 cao cấp, hiện đại
Tòa nhà Mandarin Garden 2 cao cấp, hiện đại

Chủ đầu tư Hòa Phát đã dần thổi hồn vào dự án, lấy cảm hứng  chủ đạo về một khu căn hộ nghỉ dưỡng ngay tại trung tâm thành phố với đầy đủ cây xanh, khu vui chơi ngoài trời và bể bơi bốn mùa, trường mầm non, khu dành cho người cao tuổi, khu vui chơi cho trẻ em…

THIẾT KẾ CĂN HỘ ĐA DẠNG PHÙ HỢP VỚI MỌI ĐỐI TƯỢNG KHÁCH MUA

Với 3 loại căn hộ chính là 2 đến 4 phòng ngủ, với diện tích từ 60m2 trở lên sẽ phù hợp với hầu hết từng hộ gia đình. Theo khảo sát mới đây thì lượng khách hàng có nhu cầu và tầm tài chính cho các căn hộ dưới 80m2 là rất lớn.Chính vì thế những căn hộ ở Mandarin Garden 2 sẽ vô cùng HOT và thu hút khách mua

Thiết kế căn hộ chung cư Mandarin Garden 2
Thiết kế căn hộ chung cư Mandarin Garden 2

GIÁ BÁN CHUNG CƯ MANDARIN GARDEN 2 KHÔNG CÓ ĐỐI THỦ CÂN XỨNG

Mandarin Garden 2 được thiết kế cao cấp với vị trí vô cùng đep nhưng giá bán lại rất hợp lý so với Royal City và Times City thì hơn hẳn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần Dịch vụ & Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc

Hotline tư vấn: 0946.80.9191  –  0917.61.2020

CHIA SẺ
Facebook
Twitter