Những lưu ý khi chọn mua căn hộ cao cấp?

40

Để có thể mua căn hộ cao cấp không phải là một chuyện dễ dàng vì đó là khoản tiền lớn mà bạn phải nỗ lực làm việc để có được. Và khi đã có tiền trong tay bạn nên chú ý đến vị trí, cơ sở hạ tầng, thiết kế, uy tín của chủ đầu tư, phương thức thanh toán, các chính sách khác… để có thể đưa ra được một quyết định đúng đắn và phù hợp nhất.

phong-khach-can-ho-cao-cap
Phòng khách của một căn hộ cao cấp

Lưu ý khi lựa chọn dự án

Đầu tiên bạn phải quan tâm đến đấy là vị trí của dự án, bạn nên lựa chọn những dự án có vị trí thuận lợi khu vực có kinh tế phát triển năng động, hệ thống giao thông thuận tiện. Những dự án có liên kết vùng gần với các trường đại học, bệnh viện, siêu thị, trung tâm thương mại,… là những dự án tuyệt vời dành cho bạn, tất cả mọi thứ từ nhu cầu cuộc sống, sức khỏe, học tập đều được đáp ứng.

Lựa chọn những dự án có thiết kế xanh kết hợp giữa yếu tố thiên nhiên và cuộc sống hiện đại, mang đến không gian thư giãn thoải mái gần gũi với thiên nhiên. Thiết kế căn hộ phù hợp với gia đình của bạn, hoạt động hằng ngày trong gia đình được diễn ra một cách thoải mái.

Những căn hộ cao cấp đáng mua nhất hiện nay tại Hà Nội gồm các dự án Vinhomes của tập đoàn Vingroup quý khách hàng có thể tham khảo tại đây: căn hộ Park Hill PREMIUM hoặc dự án của công ty TNHH thương mại – quảng cáo – xây dựng – địa ốc Việt Hân, xem chi tiết dự án tại đây: chung cư Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu

Cân nhắc về kế hoạch tài chính

Thời hạn từ 1 đến 2 năm là khoảng thời gian mà thường đa số các chủ đầu tư quy định về hạn chốt khoản tiền cho một căn hộ. Là khoản tiền không hề nhỏ nên bạn sẽ phải tính toán một cách sao cho thật hợp lý tránh tình trạng tài chính trong gia đình bất ổn. Bạn nên cân nhắc kĩ trước việc sử dụng cách thức vay vốn ngân hàng bởi lãi suất sẽ là yếu tố vô cùng quan trọng liệu bạn có thể trả hết nợ khi mà phải chịu lãi suất hằng ngày.

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều các dự án cho phép bạn trả góp với mức lãi suất 0%/tháng và bạn có thể xem xét. Một căn hộ có giá trị không chỉ được xác định bởi bản thân nó mà bạn nên xem xét địa thế và những công trình hay dự án xung quanh nó để có lựa chọn đúng đắn nhất.

Thiết kế căn hộ

Tùy thuộc vào từng gia đình, bạn là những gia đình trẻ, độc thân hay gia đình nhiều thế hệ thì bạn sẽ lựa chọn những căn hộ có thiết kế khác nhau như: căn hộ 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ, 4 phòng ngủ… Bạn nên lựa chọn những căn hộ được trang trí và sử dụng những nội thất phù hợp với sở thích của bạn cũng như lựa chọn những căn hộ có tiện ích dịch vụ tốt nhất.

CHIA SẺ
Facebook
Twitter