So sánh giá các căn hộ chung cư đang mở bán rầm rộ tại Hà Nội

545

Đầu năm 2016, thị trường bất động sản có xu hướng duy trì ổn định, lượng giao dịch có mức tăng trưởng khá hơn so với cùng kỳ năm 2015.

2 tháng đầu năm 2016 không chỉ các dự án nhà ở bình dân tiếp tục được mở bán thì các dự án nhà ở cao cấp cũng được nhiều chủ đầu tư giới thiệu đến người mua.

Các dự án được mở bán tập trung ở các quận Mỹ Đình, Hoàng Mai, Hà Đông. Có thể kể đến như Mon City – Mỹ Đình, Goldmark City – Hồ Tùng Mậu, Season Avenua – Hà Đông, FLC Complex 36 Phạm Hùng, Hanoi Landmark 51 – Hà Đông… Các căn hộ được mở bán trong giai đoạn này đều có đặc điểm chung là vị trí thuận lợi, diện tích đa dạng dễ dàng cho khách hàng lựa chọn và phương thức thanh toán linh hoạt.

Do thị trường bất động sản có chuyển biến tích cực nên giá nhà ở trong 2 tháng đầu năm 2016 tương đối ổn định, một số dự án có vị trí đẹp, giao thông thuận lợi, triển khai đúng tiến độ, giá chào bán tăng nhẹ, không có các giao dịch bán cắt lỗ, thoái vốn của các nhà đầu tư trên thị trường.

Phân khúc căn hộ cao cấp được bán nhiều nhất trong những tháng gần nằm ở khu vực Phía Tây với giá giao động 30-40 triệu đồng/m2. Phân khúc trung cấp dọc trục vành đai 3 với giá bán thường dao động xung quanh 25 triệu đồng/m2.

Còn với phân khúc bình dân, một số dự án căn hộ mới ở các quận như Hoài Đức, Hoàng Mai, Hà Đông, dọc Đại Lộ Thăng Long với giá dao động khoảng 14-18 triệu đồng/m2.

Bảng giá loại chung cư theo từng phân khúc
Bảng giá loại chung cư theo từng phân khúc

Xem thêm các dự án khác tại đây!

CHIA SẺ
Facebook
Twitter