Thăm quan căn hộ Star Tower Khương Trung 73.5m2

19
Sơ đồ mặt bằng căn hộ 1-6-7-12 chung cư Star Tower Khương Trung
Sơ đồ mặt bằng căn hộ 1-6-7-12 chung cư Star Tower Khương Trung

Căn hộ Star Tower Khương Trung đã được mở bán 1 thời gian nhưng vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt.Không chỉ mang đến cho các cư dân tương lai trải nghiệm về cuộc sống hoàn hảo nơi nội đô với những tiện ích nội khu hấp dẫn.dự án Star Tower Khương Trung còn nổi bật bởi thiết kế căn hộ sang trọng và đẳng cấp ,mang đậm phong cách châu Âu.

Mặt bằng thiết kế căn hộ Star Tower Khương Trung đã được các kiến trúc sư  tính toán và áp dụng cho cả tòa nhà. Tuy nhiên, khi áp dụng thực tế, mỗi căn hộ lại có 1 sự điều chỉnh khác nhau để cho phù hợp nhất với hoàn cảnh, lối sống của riêng gia chủ.

Với căn hộ rông 73.5 m2 này,căn hộ được thiết kế 1 phòng khách ,2 phòng ngủ ,2 phòng vệ sinh và 1 ban công rộng.Căn hộ tuy có diện tích khiêm tốn nhưng rất phù hợp với những gia đình trẻ.

Sơ đồ mặt bằng căn hộ 1-6-7-12 chung cư Star Tower Khương Trung
Sơ đồ mặt bằng căn hộ 1-6-7-12 chung cư Star Tower Khương Trung

Dưới đây là  các thông số chính của căn hộ Star Tower Khương Trung 73.5 m2:

+Hướng cửa chính : cửa chính căn 1,12 thì có hướng Đông Bắc và ban công hướng Tây Nam.Còn căn 6,7 thì của cửa chính hướng Tây Nam và ban công có hướng Đông Bắc

+Diện tích tiền sảnh , phòng ăn , phòng khách:26,5m2

+Diện tích bếp : 6,1m2

+Diện tích phòng ngủ 1: 12,1m2

+Diện tích phòng ngủ 2: 11m2

+Diện tích phòng Wc1: 3,4m2

+Diện tích phòng Wc2: 4,2m2

+Diện tích lôgia: 5,7m2

Phòng khách căn hộ Star Tower Khương Trung
Phòng khách căn hộ Star Tower Khương Trung

Không gian phòng khách căn hộ Star Tower Khương Trung được thiết kế theo phong cách hiện đại . Không gian căn hộ trở nên thoáng và rộng hơn nhờ hệ thống các cửa kính lớn và tận dụng được tối đa ánh sáng và không khí tự nhiên.

 

Xem thêm những bài viết nổi bật về dự án Star Tower Khương Trung :

 

Phòng ăn được thiết kế tinh tế, nhìn trực tiếp ra ngoài ban công.Thật thích thú khi bạn sẽ có những giờ phút ấm cúng bên mâm cơm cùng gia đình và ngắm nhin quan cảnh của thành phố.

Phòng bếp căn hộ chung cư Star Tower Khương Trung
Phòng bếp căn hộ chung cư Star Tower Khương Trung

Hai phòng ngủ có diện tích vừa phải nên chỉ cần tinh tế sử dụng những đồ nội thất đa năng như tủ đứng nhiều ngăn ,hay giường có tủ kéo kèm 1 chiếc đèn ngủ hoặc bức ảnh treo tường là bạn đã có 1 không gian phòng ngủ ấm cúng để nghỉ ngơi sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Tuy có diện tích khá khiêm tốn nhưng với mức giá vừa phải kèm theo chính sách bán hàng và hỗ trợ vay vốn hấp dẫn,căn hộ Star Tower Khương Trung 73.5m2 vẫn được khách hàng quan tâm và săn đón nhất là những gia đình trẻ khả năng kinh tế còn hạn chế.

 

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc

Hotline: 0916 72 2020 – 0979 127 956 – 0984 065 466

CHIA SẺ
Facebook
Twitter