TNR Holdings Việt Nam – Nhà quản lý, phát triển dự án chuyên nghiệp

347

Tuy là một thương hiệu khá mới trên thị trường bất động sản nhưng TNR Holdings được biết đến như một đơn vị quản lý, phát triển dự án chuyên nghiệp với hàng loạt các dự án “hot” tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh như: dự án Goldmark City, The GoldView, Goldsilk Complex, TNR Tower…

Nếu quay lại trở lại một năm trước đây thì Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản TNR Holdings chỉ là một cái tên xa lạ mà không ai biết đến trên thị trường bất động sản. Xa lạ đến mức mà nhiều người còn tưởng TNR Holdings là chủ đầu tư nước ngoài tham gia thôn tính các dự án của chủ đầu tư trong nước. Thế nhưng đến năm 2015, TNR Holdings đã có những bước đột phá mới, đơn cử đó là dự án Goldmark City , là dự án được nhận kỷ lục Guiness về “Dự án có nhiều quảng trường nhất Việt Nam”, với phong cách Châu Âu hiện đại mà tinh tế thì Goldsilk Complex được biết đến là “Biểu tượng mới của Hà Đông”….

Phối cảnh dự án chung cư Goldmark City
Phối cảnh dự án chung cư Goldmark City

Theo ông Hồ Bảo Hùng, Phó tổng giám đốc kiêm Trưởng Ban Đầu tư – Kinh doanh của TNR Holdings cho biết, khác với phương thức truyền thống chủ đầu tư đồng thời cũng là nhà quản lý và phát triển dự án thì TNR Holdings chỉ chuyên về quản lý và phát triển dự án bất động sản. TNR Holdings chịu trách nhiệm về việc lập kế hoạch chiến lược tổng thể cho dự án, xây dựng gói chính sách bán hàng và hỗ trợ khách hàng, tiếp thị và truyền thông cho dự án, lựa chọn và giám sát nhà thầu xây dựng, quản lý, điều hành các bộ phận liên quan đến dự án. Vai trò của nhà quản lý và phát triển dự án dần dần được khẳng định, là một thành phần không thể thiếu trong mỗi dự án. Nhà quản lý và phát triển dự án vừa đem lại doanh thu và lợi nhuận cao hơn, tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư vừa mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng như: giá cả, tiện ích, chính sách bán hàng. Nếu không có nhà quản lý, định hướng và phát triển dự án thì chủ đầu tư dù có đất, có vốn hay tự mình phát triển dự án thì cuối cùng sản phẩm cũng không được khách hàng quan tâm và đón nhận.

canh-quan-goldmark-city
Cảnh quan khu Shapphire Goldmark City

Có thể nói rằng việc tạo nên thành công của thương hiệu này xuất phát từ đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, uy tín. Cụ thể, các vị trí chủ chốt và ban lãnh đạo đều là những người có kinh nghiệm chuyên sâu về lĩnh vực đầu tư, xây dựng, quản lý và phát triển bán hàng, có nhiều năm làm việc tại các tập đoàn uy tín nước ngoài…Đặc biệt, với mỗi dự án, TNR Holdings luôn lựa chọn các nhà quy hoạch và thiết kế tốt nhất, những nhà thầu hàng đầu như Coteccons, Delta, những chuyên gia có kinh nghiệm nhằm đem lại hiệu quả tối đa cho dự án cũng như lợi thế cạnh tranh.

Với kế thừa và tích lũy kinh nghiệm trong việc quản lý, phát triển dự án bất động sản, TNR Holdings tiếp tục khẳng định được vị thế, uy tín thương hiệu trên thị trường. Và trong tương lai, TNR không chỉ dừng lại là một công ty độc quyền quản lý và phát triển dự án mà còn hướng tới là một chủ đầu tư bất động sản.

Với bất kỳ dự án nào, TNR luôn theo đuổi hệ giá trị “vàng”, hoàn hảo từ tiện ích cho đến dịch vụ, từ quản lý điều hành đến đội ngũ vận hành, từ thiết kế cho tới thi công .

“Gold Quality”: Thông qua việc lựa chọn nhà thầu uy tín nhất, áp dụng những phương pháp thi công tiên tiến nhất, đội ngũ làm việc chuyên nghiệp nhất TNR chắc chắn sẽ đem đến chất lượng tốt nhất cho mỗi dự án.

“Gold Relax”: Hiểu được nỗi vất vả của khách hàng, TNR Holdings Việt Nam không chỉ đáp ứng nhu cầu nhà ở của khách hàng mà còn đem đến một không gian sống tiện nghi với đầy đủ tiện ích như: phố đi dạo, trung tâm thương mại, hồ bơi, công viên xanh,..

“Gold Care”: Hướng tới việc chăm sóc sức khỏe, chăm sóc cả về vật chất và tinh thần đối với quý khách hàng, TNR Holdings khẳng định sẽ luôn có bệnh viện, nhà thuốc, phòng tập gym, spa…

“Gold Future”: Nhằm đem lại những gì tốt đẹp nhất cho thế hệ tương lai của mỗi gia đình cũng như góp phần làm cho đất nước ngày một tốt đẹp hơn, trong mỗi dự án, TNR Holdings đều có trường liên cấp, khu vui chơi, thư viện…

CHIA SẺ
Facebook
Twitter