Vị trí dự án Lạc Hồng Lotus

245
Phối cảnh chung cư Lạc Hồng Lotus Ngoại Giao Đoàn
Phối cảnh căn hộ Lạc Hồng Lotus

Chung cư Lạc Hồng Lotus – Sở hữu một vị trí đắc địa tại trung tâm TP

Dự án thuộc tổ hợp chung cư cao cấp khu Đoàn Ngoại Giao do Công ty Cổ phần Đầu tư Lạc Hồng đầu tư nhằm đem đến một lối sống văn minh, hiện đại hơn cho cư dân Thủ Đô.

Phối cảnh chung cư Lạc Hồng Lotus Ngoại Giao Đoàn
Phối cảnh chung cư Lạc Hồng Lotus

Những điểm vàng từ vị trí của Chung cư Lạc Hồng Lotus

Tọa lạc tại một vị trí được xem là “đầu toa” của Thành phố phía Tây Hà Nội. Có thể nói đây là nút giao thoa giữa các tuyền đường huyết mạch, giao thông thuận lợi và là địa điểm hội tụ các công viên lớn, mở ra một bầu không khí trong xanh, thoáng mát cho cuộc sống của chúng ta. Không chỉ sở hữu một tầm view đẹp, một mặt nằm trên trục đường chính của khu chung cư, một mặt là công viên hồ điều hòa rộng lớn đem đến cuộc sống mới lạ, thoáng đãng cho quý khách mà dự án còn có rất nhiều vị trí tiếp giáp thuận tiện như:

  • Phía Đông giáp tòa N01 T6.
  • Phía Tây giáp khu nhà quốc tế cùng tòa N01 T3.
  • Phía Nam giáp mặt đường nội bộ.
  • Phía Bắc giáp khu tiện ích công cộng và khu trường học nội khu đảm bảo việc học tập của con em chúng ta được đảm bảo nhất.
Liên kết khu vực chung cư Lạc Hồng Complex
Liên kết khu vực chung cư Lạc Hồng Lotus

Ngoài ra, căn hộ Lạc hồng Lotus còn sở hữu các tiện ích liền kề: Cách Hồ Tây 1km, Công viên Hòa Bình 0,8km, Hồ Gươm 5,5km giúp cho cuộc sống của quý khách gần gũi với thiên nhiên, môi trường hơn, đem đến một nơi thư thái để dạo bộ hay giải tỏa căng thẳng mệt mỏi sau những giờ làm việc. Cách siêu thị Metro 2km, Khu đô thị Starlake 0,3km giúp quý khách dễ dàng hơn trong việc mua sắm cho cuộc sống cũng như đem đến nhiều sự tiện ích khác đảm bảo cuộc sống của bạn được đáp ứng một cách tốt nhất.

Với hàng loạt các tiện ích từ vị trí mang lại, không chỉ tạo ra một cuộc sống khác biệt, một không gian sinh thái trong lành mà Chung cư Lạc Hồng Lotus Ngoại Giao Đoàn còn là một địa điểm an cư lạc nghiệp lý tưởng, một địa điểm sống hoàn hỏa cho bạn và gia đình .

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần Dịch vụ & Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc

Hotline: 0916 72 2020 – 0979 127 956 – 0984 065 466

CHIA SẺ
Facebook
Twitter