Vị trí dự án chung cư Packexim 2

518

Chung cư Packexim 2 là dự án chung cư cao cấp được đầu tư xây dựng bởi Công ty Cổ phần Sản xuất và Xuất nhập khẩu bao bì Packexim. Dự án được quy hoạch trên khu đất có tổng diện tích tới 2458m2 với mật độ xây dựng là 41,5%. Theo thiết kế, chung cư cao cấp Packexim 2 bao gồm 25 tầng với 2 tầng hầm để xe hiện đại, hứa hẹn sẽ cung cấp cho thị trường 222 căn hộ cùng hệ thống dịch vụ tiện ích, cơ sở hạ tầng hiện đại, phục vụ nhu cầu sinh hoạt của cư dân sinh sống tại đây.

Chung-cu-Packexim-2-Tay-Ho
Phối cảnh chung cư Packexim 2 Tây Hồ

Được đặc biệt chú trọng trong từng chi tiết thiết kế, Packexim 2 là một dự án hướng tới xây dựng không gian sống xanh trong lòng đô thị, dành cho đối tượng là những hộ gia đình có nguồn thu nhập tài chính ở mức trung bình.

Vị trí vàng của chung cư Packexim 2

Chung cư Packexim 2 tọa lạc tại ngõ 15 An Dương Vương, phường Phú Thượng quận Tây Hồ, Hà Nội – một vị trí có địa thế đẹp: hai mặt chính của tòa chung cư đều “view” ra khoảng không gian rộng thoáng, một bên là sông Hồng, một bên là Hồ Tây hướng ra cầu Nhật Tân. Không chỉ có thế, bốn xung quang tòa nhà đều là những công trình nhà ở ít tầng và những khu đất làm vườn của làng Phú Thượng kế bên nên tầm nhìn không bị cản trở. Cụ thể là:

Vị trí dự án chung cư Packexim 2
Vị trí dự án chung cư Packexim 2

– Về phía Bắc và phía Tây, Packexim 2 giáp ranh với khu nhà vườn của dự án.

– Về phía Nam, Packexim lại giáp con đường đang được quy hoạch với mặt cắt ngang rộng 17,5m.

– Về phía Đông, dự án giáp với con đường khác có mặt cắt nhỏ hơn là 13,5m

Do nằm trên trục đường di chuyển đến rất nhiều tuyến phố quan trọng nên việc đi lại của cư dân sinh sống tại tòa nhà đến các địa điểm lân cận cũng trở nên dễ dàng và thuận tiện. Từ Packexim2, cư dân chỉ mất 10-15 phút đến đến trung tâm của thành phố, hay chỉ mất 7-10 phút là có thể đến sân bay Nội Bài.

lien-ket-vung-du-an-chung-cu-Packexim-2-tay-ho
Liên kết vùng dự án chung cư Packexim 2 Tây Hồ

Ngoài ra, Packexim 2 cũng là một trong những dự án chung cư cao cấp được nhận định và đánh giá là có độ liên kết vùng khá cao, nằm khá gần các địa điểm như:

  • Trường học: Trường Hà Nội Academy, Trường Quốc Tế Liên Hợp Quốc Hà Nội, cách Trường ĐH Nội Vụ Hà Nội, mẫu giáo Kindle World
  • Bệnh viện: International SOS Hospital, Bệnh viện Nam Thăng Long, Bệnh viện Thu Cúc.
  • Trung tâm thương mại: Ciputra Shopping Mall..
  • Trung tâm vui chơi giải trí: Trung tâm thể thao quận Tây Hồ, Công viên nước Hồ Tây, Công viên Mặt Trời, Đầm Sen

Đất Xanh Miền Bắc là đơn vị phân phối chính thức dự án chung cư Packexim 2 Phú Thượng Tây Hồ, quý khách hàng có nhu cầu mua căn hộ xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Miền Bắc

Hotline: 0916 72 2020

CHIA SẺ
Facebook
Twitter