Vị trí dự án Vinhomes Mễ Trì

44

Dự án Vinhomes Mễ Trì có vị trí vô cùng đặc biệt và sở hữu rất nhiều lợi thế. Là dự án nằm trong số các dự án chung cư cao cấp đến từ tập đoàn Vingroup, tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam. Được đầu tư mạnh tay dự án Vinhomes Mễ Trì mang trong mình những thiết kế vượt trội đến từ những chuyên gia thiết kế hàng đầu tạo nên một cuộc sống xanh hiện đại. Được xây dựng trong một khuôn viên với quy mô rộng cùng hệ thống tiện ích cảnh quan đồng bộ hứa hẹn sẽ cung cấp cho thị trường đáp ứng thỏa mãn tối đa nhu cầu của quý khách hàng, mang đến không gian sống mang đẳng cấp trọn vẹn đến từng chi tiết.

du-an-vinhomes-me-tri
Dự án Vinhomes Mễ Trì

Vị trí dự án Vinhomes Mễ Trì

Dự án Vinhomes Mễ Trì nằm tại Mễ Trì quận Từ Liêm TP.Hà Nội là vị trí có nền kinh tế trẻ đang phát triển năng động, là khu vực có trình độ dân trí cao và an ninh đảm bảo. Cùng với hệ thống giao thông thuận lợi từ đây bạn có thể dễ dàng di chuyển nhanh chóng vào trung tâm thành phố hay sân bay Nội Bài. Nơi đây có một hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ và hiện đại là vị trí lí tưởng cho một dự án chung cư cao cấp với những tiện ích dịch vụ đẳng cấp.

vi-tri-du-an-vinhomes-me-tri
Vị trí dự án Vinhomes Mễ Trì

Liên kết vùng dự án Vinhomes Mễ Trì

Vị trí dự án Vinhomes Mễ Trì đem lại cho dự án một liên kết vùng hoàn hảo khi nơi đây rất gần với các trường đại học, bến xe, sân bay, siêu thị, trung tâm thương mại lớn hay các trung tâm hành chính của thủ đô.

  • Cách sân vận động Mỹ Đình 500 m
  • Cách bến xe Mỹ Đình khoảng 600 m
  • Gần với các trường đại học lớn của cả nước như: trường đại học Ngoại Ngữ, đại học Quốc Gia, đại học Thương Mại…
  • Bạn có thể đến các trung tâm chính trị như: trung tâm hội nghị quốc gia, …

Những gì mà dự án Vinhomes Mễ Trì đã tạo sẽ không làm bạn phải thất vọng và chắc chắn một điều bạn sẽ vô cùng thích nơi đây nếu như bạn có dịp được ghé qua, một không gian sống tuyệt hảo đáng để bạn phải mơ ước.

CHIA SẺ
Facebook
Twitter