Chủ đầu tư dự án chung cư New Space Giang Biên

115
phối cảnh tổng thể dự án chung cư New Space Giang Biên
phối cảnh tổng thể dự án chung cư New Space Giang Biên

Để có thể tiết kiệm được một khoản kinh phí để mua được một căn nhà như chung cư New Space Giang Biên cho cả gia đình sinh sống đòi hỏi cả một quá trình phấn đấu của các thành viên. Vì thế khi mua nhà mỗi cư dân thường có những câu hỏi hay thắc mắc được đưa ra và nhằm được giải đáp một các thỏa đáng những thắc mắc đó như: chi phí, diện tích, thiết kế, ưu đãi…và đặc biệt là chủ đầu tư xây dựng.

Chủ đầu tư chung cư New Space Giang Biên

Chung cư New Space Giang Biên do công ty Cổ phần Đầu tư Xây lắp và Phát triển Nhà là chủ đầu tư. Đây là tiền thân của Công ty Đầu tư Xây lắp và Phát triển nhà thuộc Ban tài chính quản trị Thành ủy Hà Nội. Công ty được thành lập theo quyết định số 1014 – QĐ – UB ngày 11/03/1993 và quyết định bổ sung số 547 ngày 30/01/1997 của Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội với nhiệm vụ chính là sản xuất kinh doanh tạo nguồn thu cho ngân sách nhà nước.

phối cảnh tổng thể dự án chung cư New Space Giang Biên
Phối cảnh tổng thể dự án chung cư New Space Giang Biên

Kể từ khi thành lập đến nay chủ đầu tư đã và đang không ngừng ổn định phát triển vững vàng về mọi mặt thường xuyên nâng cao chất lượng quản lý , điều hành sản xuất, thi công và xây dựng nhiều công trình đảm bảo các yêu cầu về an toàn kỹ thuật, chất lượng, tiến độ có những  đóng góp đáng kể vào các lĩnh vực phát triển của đất nước.

Các dự án nổi tiếng đã hoàn thiện và đang xây dựng do công ty Cổ phần Đầu tư Xây lắp và Phát triển Nhà (HIDC) là chủ đầu tư trong đó nổi bật nhất là dự án chung cư căn hộ New Space Giang Biên.

 

Cuộc sống thân thiện dự án chung cư căn hộ New Space
Dự án chung cư New Space Giang Biên

Chung cư New Space Giang Biên được xây dựng tại lô đất N09 phường Giang Biên – Long Biên – Hà Nội. Nằm ngay cạnh khu đô thị mới Việt Hưng và khu đô thị đẳng cấp nhất Hà Nội Vinhomes Riverside. Với quần thể 4 tòa chung cư, khuôn viên dự án chung cư New Space Giang Biên rộng và đẹp, mật độ xây dựng chỉ đạt 37%. Căn hộ New Space Giang Biên đang là sự lựa chọn vô cùng lý tưởng cho các cư dân muốn tìm một căn hộ chung cư có không gian sống thoáng mát và trong lành.

 

Chi tiết thông tin về dự án quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc

Hotline: 0916 72 2020 – 0979 127 956 – 0984 065 466

Xem thêm thông tin khác về dự án: Vị trí thuận lợi chung cư New Space Giang Biên

CHIA SẺ
Facebook
Twitter