Vị trí có một không hai của chung cư Ecolife Tây Hồ

79

Chung cư Ecolife Tây Hồ là dự án do Công ty cổ phần  Đầu tư và Thương mại Thủ Đô làm chủ đầu tư. Với hệ thống cảnh quan môi trường xanh sạch và có một tầm nhìn đẹp, thoáng mát hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng một cuộc sống thăng hoa vẹn toàn.

Tổng quan Ecolife Tây Hồ
Tổng quan Ecolife Tây Hồ

Vị trí tọa lạc chung cư Ecolife Tây Hồ

Sở hữu một vị trí đắc địa ngay bên cạnh trung tâm thành phố, chung cư Ecolife Tây Hồ. View hướng ra Hồ Tây, Cầu Nhật Tân, kết nối giao thông cực kỳ thuận lợi khi giữa 2 trục đường chính Võ Chí Công và Hoàng Quốc Việt. Đây là công trình tập trung nhiều cụm công trình cao tầng, trung tâm thương mại, cư dân có thể di chuyển dễ dàng tới các khu vực lân cận rất dễ dàng và nhanh chóng.

Đây là công trình tập trung nhiều cụm công trình cao tầng, ngân hàng, dịch vụ quốc tế và trung tâm thương mại sầm uẩt.

Chung cư Ecolife Tây Hồ tiếp nối các tuyến đường sân bay Nội Bài, vị trí nơi đây được coi như móc nối cửa ngõ giao thông của thủ đô. Ngoài ra, tại đây thuận tiện di chuyển tới các quận Cầu Giấy, Ba Đình, Tây Hồ.

Thuận lợi liên kết vùng chung cư Ecolife Tây Hồ

Chung cư Ecolife Tây Hồ còn gần các địa điểm như: Lăng Bác, Công viên nước Hồ Tây, Làng hoa đào Nhật Tân, chợ Bưởi rẩt nhanh chóng.

vi-tri-ecolife-tay-ho
Vị trí liên kết vùng Ecolife Tây Hồ

 

Tất cả những ưu thế về vị trí với hệ thống giao thông thuận lợi, Ecolife chắc chắn sẽ thu hút ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Đến đây các bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống bình yên trong lòng một đô thị sầm uất.

 

Bạn có thể tham khảo thêm các thông tin về Chung cư Ecolife Tây Hồ :

Tiện ích đẳng cấp của Ecolife Tây Hồ

Quý khách hàng quan tâm đến dự án Ecolife Tây Hồ xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc

Hotline: 0984 065 466 – 0979 127 956 – 0916 72 2020

CHIA SẺ
Facebook
Twitter