Điểm đặc sắc của dự án Phú Mỹ – N01T4 Ngoại Giao Đoàn

90

Dự án Phú Mỹ nằm trong quần thể của khu đô thị xanh công viên Ngoại Giao Đoàn, dự án được thiết kế cùng cảnh quan thiên nhiên và tiện ích cao cấp hiện đại.

 

Phối cảnh tổng thể dự án Phú Mỹ
Phối cảnh tổng thể dự án Phú Mỹ

Dự án Phú Mỹ nằm trong khu vực phát triển năng động

Tòa nhà chung cư N01T4 Ngoại Giao Đoàn (thuộc dự án Phú Mỹ) nằm tại khu vực dân trí cao. Xung quanh là siêu dự án Tây Hồ Tây, tập thể tổng cục 2,… Không những vậy, dự án Phú Mỹ còn là nơi làm việc của ban ngành chính phủ, các trụ sở của bộ, tháp truyền hình cao nhất thế giới.

 

Căn hộ dự án Phú Mỹ sang trọng và thoáng đãng

Với bất kỳ căn hộ nào của dự án Phú Mỹ thì cư dân sống đều có thể nhìn ra khu hồ điều hòa và công viên Ngoại Giao Đoàn. Với góc nhìn hoàn mỹ đó cư dân sống sẽ cảm thấy thư thái và thoải mái.

Không gian căn hộ hiện đại và thoáng mát
Không gian căn hộ hiện đại và thoáng mát

Cảnh quan dự án thiết kế hòa hợp thiên nhiên

Khuôn viên xung quanh tòa nhà căn hộ và lối giao thông nội bộ trong dự án đều được phủ cây xanh, tạo cho nơi đây bầu không khí trong lành mát mẻ. Phía Bắc tòa nhà căn hộ là hồ nước và công viên rộng 10ha.

Dự án Phú Mỹ hòa hợp Thiên Nhiên
Dự án Phú Mỹ hòa hợp Thiên Nhiên

Bể bơi bốn mùa thiết kế rộng rãi

Tên “Bốn mùa” chắc ai cũng hiểu chức năng hoạt động của bể bơi có thể hoạt động được cả bốn mùa trong năm. Với khí hậu ở Miền Bắc, nhà thiết kế dự án Phú Mỹ đã thiết kế khuôn viên bể bơi rất cầu kì và hiện đại. Mùa hè mái che của bể bơi được điều chỉnh thu lại. Mùa đông hay các mùa mưa thì mái che cấu tạo bằng kính cường lực được khép lại đảm bảo bên trong không chịu ảnh hưởng đến môi trường thời tiết bên ngoài. Và chắc chắn nhiệt độ nước trong bể cũng được điều chỉnh phù hợp với nhiệt độ xung quanh.

Bể bơi Bốn Mùa hiện đại
Bể bơi Bốn Mùa hiện đại

Các bạn có thể tham khảo thêm dự án tại đây.

CHIA SẺ
Facebook
Twitter