Dự án bất động sản chạy đua “chốt hạ” trước Tết

167

Cận kề Tết nguyên đán nhưng thị trường bất động sản vẫn luôn giữ được sức nóng, những sàn giao dịch vẫn miệt mài với những sản phẩm mục tiêu. Các dự án từ quy mô lớn đến loại vừa bậc trung hay loại nhỏ vẫn xuất hiện dày đặc trên các trang báo điện tứ với những thông tin mở bán phong phú.

Trong số các sản phẩm, rổ hàng căn hộ cao cấp đang chuẩn bị đón nhận nguồn cung “khủng” ngay trong thời gian 2016-2017. Với giới chủ dự án và lực lượng nhà đầu tư thứ cấp, đâu đó cũng đã bắt đầu xuất hiện mối lo về cạnh tranh giá thành cùng chất lượng sản phẩm tương ứng.

Trong năm 2016-2017 thị trường bất động sản cao cấp sẽ đón nhận một khối lượng “khủng” các dự án. Đối với giới chủ đầu tư dự án và các nhà đầu tư thứ cấp đã bất đầu chú trọng về chất lượng để cạnh tranh về giá giữa các sản phẩm tương ứng. Còn các dự án mới ra đời hoặc mới bất đầu lên móng thì việc quan tâm hàng đầu là chi phí rủi ro với bài toán đặt ra thời gian thi công cũng như huy động vốn bán hàng . Còn lại đối với các dự án hoàn thiên cơ bản thì trong tâm thế bung hàng cùng các khuyến mại, chiết khấu khủng để thu hút khách hàng.

Cao cấp chạy đua với khuyến mại

Các sàn giao dịch, công ty kinh doanh bất động sản hiện đang ráo riết cho buổi mở bán cuối cùng trước Tết Nguyên đán. Theo thông tin từ phía chủ đầu tư dự án  Hòa Bình Green Bay , ngày 23/1 tới đây các khách hàng khi mua căn hộ tại đây sẽ được hưởng hàng loạt ưu đãi. Cụ thể, khách hàng sẽ được nhận ngay Iphone 6, khi thanh toán 30% giá trị căn hộ là có thể nhận nhà ngay, được hưởng lãi suất hấp dẫn 6% trong 2 năm và được hỗ trợ thanh toán trước hạn với mức chiết khấu 4%.

Thị trường bất động sản tấp nập phiên chợ cuối năm
Thị trường bất động sản tấp nập phiên chợ cuối năm

Cũng trong thời điểm này, các dự án cao cấp liên tiếp nổi lên ở phía Tây Hà Nội. Nổi bật là dự án Vinhomes Gardenia của Tập đoàn VinGroup chuẩn bị ra mắt hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng bất ngờ và những chính sách uu đãi hấp dẫn, ngoài ra có một số dự án mới vừa mới chào bán đợt 1 với nhiều chương trình ưu đãi như dự án Mon City quy mô 1000 căn hộ được ngân hàng HD Bank bảo trợ và cho vay ưu đãi khi mua nhà cũng như bảo lãnh tiến độ bàn giao nhà cho khách hàng. Và với một loạy các ưu đãi khác như thanh toán 70 % giá trị căn hộ sẽ được chiết khấu 3 % đồng thời nếu mua thêm 1 căn tiếp theo sẽ được hưởng chiết khấu 4,5%.

Sự cạnh tranh giữa các dự án cùng phân khúc thị trường  cho thấy phần nào áp lực bán hàng khốc liệt được dự báo sẽ diễn ra ngay trong năm 2016.

Xem thêm các thông tin bất động sản: datxanhhanoi.com

CHIA SẺ
Facebook
Twitter