Hoa Sữa Aroma – “Khu biệt thự phố Tây” thuộc Vinhomes Riverside

51

Nhằm đáp ứng nhu cầu an cư đang tăng mạnh của người nước ngoài ở Việt Nam, một “khu biệt thự phố Tây” đẳng cấp và sang trong bậc nhất Hà Nội, được xây dựng ngay trong khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside.”Khu biệt thự phố Tây” còn mở ra kênh đầu tư độc đáo và hấp dẫn chỉ có tại khu biệt thự Hoa Sữa Aroma – Vinhomes Riverside.

Biệt thự phố Tây nằm tại đường Hoa Sữa 10 và 11, đây là tuyến đường trung tâm nhất trong lòng Vinhomes Riverside mang tên gọi Hoa Sữa Aroma. Với ý tưởng phát triển để trở thành khu biệt thự phố Tây đẳng cấp, sang trọng với những dịch vụ và tiện ích 5 sao, đây sẽ là tiểu khu biệt thự dành riêng để khai thác cho thuê.

Tất cả các căn biệt thự tại Hoa Sữa Aroma đều được trang bị gói nội thất lên tới 3,5 tỷ đồng và đã hoàn thiện mặt ngoài. Trong đó, mỗi chi tiết trang trí, nội thất đều được đầu tư tỉ mỉ nhằm phù hợp với gu thẩm mỹ của đối tượng khách thuê là người nước ngoài. Hơn nữa, để bảo đảm một không gian sống trong lành thông thoáng mà lại mang tới chất lượng sống đạt chuẩn quốc tế khi khách hàng sống tại Hoa Sữa Aroma, trong toàn khu Vinhomes sẽ lắp đặt máy đo độ sạch không khí.

Khu phố Tây sẽ được quy hoạch thành địa chỉ an cư đẳng cấp dành cho dân cư quốc tế với các tiện ích sang trọng như quán bar, nhà hàng mở cửa muộn; cửa hàng chuyên bán đồ nhập khẩu; cung đường chạy bộ chuyên biệt; các công viên nhỏ dành riêng cho thú cưng… Ngoài ra, tại Trung tâm Hội nghị và ẩm thực đẳng cấp Almaz các sự kiện quan trọng theo truyền thống phương Tây cũng được tổ chức công phu như Halloween, Lễ phục sinh, Oktoberfest… Bên cạnh đó, để các hoạt động giao lưu sinh hoạt nghệ thuật phù hợp phong cách phương Tây Vinhomes Riverside sẽ triển khai một khu vực rộng 655m2 phục vụ cho hoạt động này.

Với hạ tầng tiện ích và dịch vụ hoàn hảo, dự án sẽ có riêng một Ban quản lý là các nhân sự đa quốc gia giàu kinh nghiệm vận hành các khu đô thị quốc tế; và Câu lạc bộ dành riêng cho khách hàng ngoại quốc với các chương trình sinh hoạt hấp dẫn mang  đậm nét đặc trưng văn hóa của các quốc gia nhằm đem lại cuộc sống chuẩn Tây.

Vinhomes Riverside với tiềm năng đặc biệt và sự độc đáo vượt trội , nơi đây là một trong số rất ít khu đô thị đáp ứng được nhu cầu nhà ở cao cấp của người nước ngoài tại Việt Nam. Với phương án đầu tư hấp dẫn Hoa Sữa Aroma là kênh đầu tư mua biệt thự cho thuê sinh lời. Nhà đầu tư chắc chắn sẽ thu lời 7%/năm trong 3 năm khi mua biệt thự Hoa Sữa Aroma đầu tư cho thuê. Đồng thời, nhà đầu tư sẽ được hỗ trợ vay 70% giá trị biệt thự với lãi suất 0%/18 tháng.

Với những biệt thự còn lại của Vinhomes Riverside như Hoa Lan, Hoa Phượng, Hoa Anh Đào…, cư dân có thể được vay vốn lên tới 70% giá trị biệt thự với lãi suất 0% trong 3 năm. Khách hàng chỉ cần thanh toán trước 30% là có thể sở hữu biệt thự. Với mệnh danh là “Venice giữa lòng Hà Nội”, biệt thự Vinhomes Riverside luôn có số khách hàng thuê ổn định, đặc biệt phù hợp với khách hàng nước ngoài có nhu cầu cao về chất lượng và không gian sống. Với sự đầu tư, dự án sẽ trở thành điểm đến hàng đầu của cộng đồng khách quốc tế hiện đại và văn minh ở Việt Nam. Bên cạnh đó, còn có chính sách dành riêng cho các nhà đầu tư ngắn hạn lựa chọn.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Miền Bắc

Hotline: 0916 72 2020 – 0979 127 956 – 0984 065 466

 

CHIA SẺ
Facebook
Twitter