Mặt bằng căn hộ New Space Giang Biên

147
Mặt bằng tổng quan dự án chung cư New Space Giang Biên

Chung cư New Space Giang Biên tọa lạc tại lô đất N09 phường Giang Biên quân Long Biên, Hà Nội. Nằm ngay trên mặt đường rộng 48m là trục đường giao thông chính kết nối Khu đô thị Việt Hưng, Vinhomes Riverside với đường Ngô Gia Tự – tuyến đường giao thông chính vào trung tâm Hà Nội. Dự án được thiết kế với không gian sống thoáng đãng, an bình và là điểm nhấn xanh, yên bình giữa khu đô thị náo nhiệt.

Mặt bằng tổng quan dự án chung cư New Space Giang Biên
Mặt bằng tổng quan dự án chung cư New Space Giang Biên

Dự án chung cư New Space Giang Biên được xây dựng trên khuôn viên rộng hơn 8.000m2 được thiết kế gồm 5 block chính trong đó gồm 3 block căn hộ cao 5 tầng (CC1, CC2, CC3) được thiết kế với 5 căn hộ/sàn cùng 3 loại diện tích là 65,4m2, 74,1m2 và 91,3m2.

 

Mặt bằng tầng 2 - 5 tòa CC1, CC2, CC3 dự án chung cư New Space Giang Biên

Dự án chung cư New Space Giang Biên được thiết kế duy nhất 1 block căn hộ cao 9 tầng (CC4) được thiết kế với số lượng 8 căn hộ/sàn và 1 block thương mại dịch vụ 1 tầng .

 

Mặt bằng tầng 2 tòa CC4 dự án chung cư New Space Giang Biên

Dự án New Space Giang Biên cung cấp cho thị trường bất động sản 124 căn hộ cao cấp được thiết kế thông minh, tất cả các căn hộ đều được thiết kế tối đa hóa diện tích và không gian sử dụng, tận dụng tối đa sánh sáng và gió tự nhiên giúp căn hộ luôn thông thoáng và tràn ngập ánh sáng.

Các căn hộ chung cư New Space Giang Biên có diện tích đa dạng từ 65,4m2 đến 92,2 m2 gồm từ 2 đến 3 phòng ngủ được thiết kế tối ưu hóa công năng và diện tích sử dụng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Thiết kế chi tiết căn hộ chung cư New Space Giang Biên:

Căn hộ loại A có tổng diện 91,3m2 được thiết kế gồm 3 phòng ngủ hiện đại, 2 WC cao cấp, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 phòng ăn và 2 logia. Các căn hộ loại A đều là những căn góc sở hữu những hướng view đẹp.

Mặt bằng căn hộ A dự án chung cư New Space Giang Biên
Mặt bằng căn hộ A

Căn hộ dự án New Space Giang Biên loại B có tổng diện tích là 74,2m2 được thiết kế gồm 2 phòng ngủ hiện đại, 2 WC cao cấp, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 phòng ăn và 2 logia căn góc. Các căn hộ loại B đều là những căn góc sở hữu những hướng view đẹp.

Mặt bằng căn hộ B dự án chung cư New Space Giang Biên
Mặt bằng căn hộ B

Căn hộ loại C có tổng diện tích là 65,4m2 được thiết kế 2 phòng ngủ, 2 WC, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 phòng ăn và 1 logia.

Mặt bằng căn hộ C dự án chung cư New Space Giang Biên
Mặt bằng căn hộ C

Căn hộ loại D là loại căn hộ có diện tích lớn nhất dự án là 92,2m2 được thiết kế gồm 3 phòng ngủ, 2 WC, 1 phòng khách, 1 phòng ăn, 1 phòng bếp và 2 logia. Đặc biệt các căn hộ loại D là loại căn hộ duy nhất của dự án được thiết kế với 3 mặt thoáng giúp căn hộ luôn tràn ngập ánh sáng.

Mặt bằng căn hộ D dự án chung cư New Space Giang Biên
Mặt bằng căn hộ D

Căn hộ loại E có tổng diện tích 73,6m2 được thiết kế gồm 2 phòng ngủ, 2 WC, 1 phòng khách, 1 phòng ăn, 1 phòng bếp và 2 logia. Các căn hộ loại E đều là những căn góc sở hữu những hướng view đẹp.

Mặt bằng căn hộ E dự án chung cư New Space Giang Biên
Mặt bằng căn hộ E

Ngoài ra thiết kế nội thất phù hợp, trang trọng, hài hòa, tiện nghi đã đem đến sự thoải mái và hài lòng cho khách hàng.

Phối cảnh tổng thể phòng khách căn hộ dự án chung cư New Space Giang Biên
Phối cảnh tổng thể phòng khách căn hộ

 

Phối cảnh tổng thể phòng ngủ căn hộ dự án New Space Giang Biên
Phối cảnh tổng thể phòng ngủ căn hộ
Phối cảnh tổng thể phòng bếp căn hộ dự án New Space Giang Biên
Phối cảnh tổng thể phòng bếp căn hộ dự án New Space Giang Biên

Hơn thế nữa, chung cư New Space Giang Biên với mặt độ xây dựng thấp chỉ với 37 % nơi đây sẽ là địa điểm sống lý tưởng cho gia đình bạn.

 

Đất Xanh Miền Bắc là đơn vị phân phối độc quyền dự án chung cư New Space Giang Biên, quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu và mua căn hộ xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc

Hotline: 0916 72 2020 – 0979 127 956 – 0984 065 466

 

CHIA SẺ
Facebook
Twitter