Ba nét ấn tượng khó quên của chung cư Phú Mỹ

61

Mỗi một dự án chung cư đều có tiêu chuẩn và cũng có nét đặc trưng, độc đáo riêng của mỗi dự án. Chung cư Phú Mỹ có lẽ là thỏi nam châm hút khách hàng mãnh liệt khi nó có thiết kế tối ưu với thiên nhiên dự án đang sở hữu một công viên xanh rộng hơn 10ha ngay tại trung tâm khu Ngoại Giao Đoàn.

Nhắc đến dự án chung cư Phú Mỹ người ta có thể hình dung ra những nét ấn tượng sẵn có của dự án.

 

Ấn tượng về thiết kế căn hộ

Chung cư Phú Mỹ được chủ đầu tư thiết kế với phong cách hiện đại, ý tưởng thiết kế được đưa ra với sự kết hợp của những ưu điểm từ các dự án đi trước. Ngoài ra, chủ đầu tư áp dụng những tiến bộ hiện đại của các dự án khác vào dự án chung cư Phú Mỹ.

Thiết kế căn hộ chung cư Phú Mỹ
Thiết kế căn hộ chung cư Phú Mỹ

 

Công năng sử dụng của căn hộ được chủ đầu tư thiết kế tối đa nhất có thể, tất cả các phòng bên trong căn hộ đều đón nhận được ánh sáng mặt trời tự nhiên từ bên ngoài.

Diện tích của căn hộ cũng là điểm ấn tượng của thiết kế với diện tích từ 86 – 121m2 ở tất cả cá khung tầng.

 

Ấn tượng về vị trí dự án chung cư Phú Mỹ

Cũng như những dự án khác, dự án chung cư Phú Mỹ có vị trí vô cùng ấn tượng khi nó nằm ngay tại hồ và rìa phía Nam của khuôn viên công viên xanh khu Ngoại Giao Đoàn, kết nối với đường vành đai 2, vành đai 3 khi nó nằm ở mặt đường lớn 60m vào nội bộ khu đô thị.

Ấn tượng vị trí dự án chung cư Phú Mỹ
Ấn tượng vị trí dự án chung cư Phú Mỹ

Chung cư Phú Mỹ chính là tòa nhà tiếp giáp và đối diện với siêu dự án của tập đoàn Deawoo – dự án Tây Hồ Tây. Một siêu dự án sẽ là trung tâm hành chính, kinh tế nổi bật của thủ đô Hà Nội hay cả Việt Nam nói chung

 

Ấn tượng về tiện ích

Để đảm bảo phục vụ được nhu cầu của cư dân tòa nhà thì chung cư Phú Mỹ là dự án đầu tiên có thiết kế với tất cả các trang bị hiện đại, tiên tiến ở khu Ngoại Giao Đoàn.

Với thiết kế 5 tầng dành riêng cho hệ thông thương mại, vui chơi giải trí, mua sắm, bể bơi,… 3 tầng hầm để xe thiết kế rộng rãi an toàn bảo đảm chỗ để xe cho cư dân tòa nhà.

Ấn tượng tiện ích chung cư Phú Mỹ
Ấn tượng tiện ích chung cư Phú Mỹ

 

Hệ thống an ninh bảo vệ chuyên nghiệp, được đào tạo qua trường lớp và trang bị các thiết bị hiện đại với camera cố định tại tất cả các vị trí trong tòa nhà.

Các bạn có thể xem thêm Tổng quan vị trí “Thiên thời Địa lợi” của chung cư Phú Mỹ

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần Dịch vụ & Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc

Hotline: 0916 72 2020 – 0979 127 956 – 0984 065 466

CHIA SẺ
Facebook
Twitter