Nét độc đáo của chung cư The Link Ciputra

219
Tiện ích chung cư The Link 345 Ciputra
Tiện ích chung cư The Link 345 Ciputra

Dự án chung cư The Link 345 Ciputra sẽ được mở bán vào ngày 17/7/2016

Chi tiết liên hệ Hotline: 0916 72 20 20

Chung cư The Link Ciputra là dự án gồm 3 tòa chung cư nằm trong khu đô thị Ciputra Hà Nội với tổng diện tích 301ha, nằm trong dự án quy hoạch tổng thể của TP Hà Nội đến năm 2030. Chung cư The Link Ciputra Hà Nội là tổ hợp nhà ở kết hợp trường học, văn phòng, khu thương mại và khách sạn cao cấp. Bao quanh dự án là không gian thiên nhiên xanh tươi và hài hòa với thiên nhiên nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân.

Dự án chung cư The Link 345 Ciputra
Dự án chung cư The Link 345 Ciputra

Những điểm đặc trưng thu hút những cư dân trẻ chính là sự kết hợp hài hòa giữa phong cách sống hiện đại và những thiết kế phù hợp với phong tuc, tập quán của người Việt. Những tòa nhà với hệ thống tiện ích đa dạng, hạ tầng giao thông thuận lợi đóng góp một phần không nhỏ làm nên một không gian sống thoải mái.

Là sự kết hợp giữa tập đoàn Ciputra Indonesia và Công ty đầu tư và phát triển hạ tầng đô thị UDIC, chung cư the Link 345 Ciputra nói chung và khu đô thị Ciputra nói riêng nhận được sự quan tâm rất lớn của khách hàng và được vinh dự nhận giải thưởng Rồng Vàng với danh hiệu “Khu đô thị quy mô lớn nhất” trong 4 năm liên tiếp cùng nhiều giải thưởng danh giá khác.

Tiện ích tuyệt vời tại chung cư The Link Ciputra Hà Nội

Tại chung cư The Link 345 cư dân sẽ được sống trong  một môi trường hoàn hảo, một cộng đồng hiện đại và sử dụng những tiện ích cao cấp nhất như bể bơi ngoài trời, sân tennis, trung tâm thể dục thể thao trong và ngoài trời, siêu thị với đầy đủ các mặt hàng, ngân hàng, dịch vụ làm đẹp uy tín, bãi đỗ xe rộng rãi cùng nhiều dịch vụ hấp dẫn khác. Ngoài ra, quản lý tòa nhà còn cung cấp các dịch vụ khác như bảo vệ 24/24, chăm sóc cây cảnh trong khuôn viên dự án…

Tiện ích chung cư The Link 345 Ciputra
Tiện ích chung cư The Link 345 Ciputra

Ngoài ra, khu đô thị Ciputra còn có những tiện ích khác như hệ thống trường Quốc tế liên hợp, Quốc tế Singapore, hệ thống giáo dục Kinder World đáp ứng được nhu cầu học tập của con em cư dân.

Xem thêm:

CHIA SẺ
Facebook
Twitter