Cơ hội sở hữu căn hộ Park 10 Master Premium chỉ với mức lãi suất 0%

53

Sở hữu căn hộ đẳng cấp Park 10 Master Premium nằm trong tầm tay khi khách hàng tham gia chương trình hỗ trợ vay vốn tại VietinBank với mức lãi suất đặc biệt, chỉ 0%.

Sở Hữu Park 10 Master Premium 0% mức lãi suất
Sở Hữu Park 10 Master Premium 0% mức lãi suất

Thông tin đầu tư khu căn hộ Times City Park 10 Master Premium

Được mệnh danh là toàn căn hộ đắt giá nhất Times City (458 Minh Khai, Hà Nội), Park 10 là không gian sống hiện đại tiện ích thể hiện đẳng cấp cho các hộ gia đình có  phong cách sống thượng lưu, quý tộc. Hơn nữa đây là những căn hộ Master Premium cuối cùng được mở bán của dự án Khu đô thị Times City trong thời điểm hiện tại. Cơ hộ sở hữu không gian sống đẳng cấp lại càng trở lên dễ dàng hơn với chương trình ưu đãi khách hàng vay vốn mua căn hộ Park 10 Times City do VietinBank phối hợp với chủ đầu tư triển khai từ 26/3.

Với mức ưu đãi vàng cực kỳ hấp dẫn, chỉ 0%/năm cộng với thời gian ưu đãi lên đến 24 tháng, khách hàng sẽ được hưởng tối đa lợi ích bao gồm không phải trả lãi trong thời gian nhân ưu đãi lãi suất. Ngoài ra, khách hàng sẽ được VietinBank  tạo điều kiện hỗ trợ cho vay lên đến 80% giá trị hợp đồng mua bán căn hộ Park 10.

Với sự xuất hiện của mô hình bán hàng và thẩm định tại một điểm giao dịch lần đầu tiên được VietinBank triển khai Trung tâm bán hàng tập trung hiện đại,chuyên nghiệp tại Phòng Giao dịch Times City, toàn nhà T3, Times City, 458 Minh Khai. Khách hàng của VietinBank sẽ được phục vụ tại một điểm duy nhất, giúp rút ngắn tối đa thời gian phê duyệt hồ sơ vay vốn, đơn giản hóa thủ tục, đồng thời tốc độ giải ngân sẽ được cam kết ở mức tối đa nhất tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Giao dịch tại VP VietinBank
Giao dịch tại VP VietinBank

Nếu muốn sở hữu căn hộ Park 10 mơ ước này VietinBank sẽ giúp mơ ước của bạn trở thành hiện thực. Đừng bỏ lỡ cơ hội này, hãy đến Ngay trung trung tâm bán hàng tập trung của VietinBank tại tòa nhà T3, Times City, 458 Minh Khai để trải nghiệm hưởng thụ không gian giao dịch hiện đại và sự tư vấn nhiệt tình, dịch vụ chuyên nghiệp từ đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm của VietinBank.

Đất Xanh Miền Bắc – Đơn vị phân phối chính thức dự án Times City Park Hill PREMIUM giá gốc chủ đầu tư, quý khách hàng quan tâm đến dự án xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0916 72 2020 – 0984 065 466 – 0979 127 956

CHIA SẺ
Facebook
Twitter