Vinpearl Riverfront Condotel – Viên ngọc quý bên bờ sông Hàn

87
Dự án Vinhomes Riverfront Condotel
Dự án Vinhomes Riverfront Condotel

 

Dự án Vinpearl Riverfront Condotel Đà Nẵng là dự án khách sạn nghỉ dưỡng nối tiếp sự thành công của Vinpearl Empire Condotel Nha Trang. Với những lợi thế về vị trí bên bờ sông Hàn thơ mộng, thiết kế hiện đại, sang trọng thật không quá khi ví dự án Vinpearl Riverfront Condotel là viên ngọc quý bên bờ sông Hàn.

Vinhomesl Riverfront Condotel view cầu Sông Hàn
Vinhomes Riverfront Condotel view cầu Sông Hàn

Vị trí đẹp là một trong những yếu tố đóng góp một phần không nhỏ vào sự thành công của bất kỳ một dự án bất động sản nào. Chính vì vậy, các sản phẩm của Tập đoàn Vingroup nói chung và các sản phẩm mang thương hiệu Vinpearl nói riêng đều tọa lạc tại những vị trí đắt giá. Trong đó không thể không kể đến vị trí của Vinpearl Riverfront Condotel khi có view ra sông Hàn và cách trung tâm thành phố 2km, cách sân bay Đà Nẵng 4km.

Thiết kế tiêu chuẩn 5 sao của Vinpearl Riverfront Condotel

Với định hướng xây dựng dự án Vinpearl Riverfront Condotel Đà Nẵng trở thành khu nghỉ dưỡng bậc nhất nên các thiết kế của dự án đều mang tính hiện đại, sang trọng để khẳng định đẳng cấp của chủ căn hộ đồng thời cũng vẫn giữ được những nét tự nhiên, phóng khoáng .

Phòng bếp tại Vinpearl Riverfront Condotel
Phòng bếp tại Vinpearl Riverfront Condotel
Phòng ngủ tại Vinpearl Riverfront Condotel
Phòng ngủ tại Vinpearl Riverfront Condotel

Căn hộ Vinpearl Riverfront Condotel đều có kiến trúc thoáng đãng đảm bảo cho du khách có những phút giây nghỉ dưỡng thoải mái, thư thái nhất. Nội thất được trang bị rất đầy đủ bên trong căn hộ, đó là những sản phẩm đến từ các thương hiệu hàng đầu thế giới như Mỹ, Nhật, Anh…

Không chỉ có thiết kế căn hộ mà hệ thống tiện ích tại Vinpearl Riverfront Condotel Ngô Quyền cũng đạt tiêu chuẩn 5 sao từ phòng tập yoga, GYM, sân gold, casino, nhà hàng đa phong cách ẩm thực đến các dịch vụ dã ngoại hay thể thao ngoài trời.

Có thể bạn quan tâm đến: Những đặc quyền và cơ hội đầu tư tại Vinpearl Riverfront Condotel

 

CHIA SẺ
Facebook
Twitter