Chung cư Oriental Garden

475

Chung cư Oriental Garden có vị trí đắc địa khi nằm tại khu vực có vị trí được đánh giá đẹp nhất Lê Văn Lương. Đây chính là trung tâm của phân khúc dành cho chung cư cao cấp thuộc khu vực Cầu Giấy, hứa hẹn sẽ mang đến không gian mới một cuộc sống trọn vẹn cho cư dân nơi đây.

chung-cu-oriental-garden
Chung cư Oriental Garden

Tổng quan chung cư Oriental Garden

Dự án có quy mô lớn, chung cư Oriental Garden được đầu tư một lượng tài chính lớn đến từ tập đoàn BRG. Với thiết kế vượt trội từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành, từ tầng 1 – 5 là tổ hợp trung tâm thương mại khu văn phòng. Tổng diện tích công trình lên đến 8.050 m² hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân sống nơi đây một trải nghiệm đẳng cấp hoàn toàn khác biệt.

Vị trí chung cư Oriental Garden

Nằm tại vị trí đắc địa chung cư Oriental Garden ngay tại điểm giao cắt giữa 2 khu vực có vị trí vô cùng quan trọng Trung Hòa Nhân Chính Thanh Xuân và Trung Hòa Nhân Chính Cầu Giấy. Có thể nói đây là vị trí có giá “ngàn vàng” khi là nơi vô cùng thuận lợi về cả giao thông lẫn nền kinh tế phát triển năng động. Hơn nữa khu vực còn được kế thừa hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại bậc nhất từ các khu đô thị lớn quanh khu vực.

vi-tri-Chung-cu-Oriental-Garden
Vị trí chung cư Oriental Garden

Liên kết vùng dự án

Chung cư Oriental Garden có một liên kết vùng vô cùng hoàn hảo, nằm ngay cạnh các khu: Dự án gần các khu nội bộ cơ quan nhà nước chính phủ, các dự án chung cư lớn, hệ thống trường học, siêu thị lớn.

  • 2 km là khoảng cách tới siêu thị Big C Thăng Long, Ngã tư Sở, trường Amsterdam.
  • Cách sân vận động Quốc gia Mỹ đình 4 km
  • Đối diện chợ Nhân Chính
  • Cách công viên Nhân Chính 1 km
lien-ket-vung-chung-cu-oriental-garden
Liên kết vùng dự án chung cư Oriental Garden

Tiện ích chung cư Oriental Garden

  • Khu vực sảnh chờ được thiết kế vượt trội trong một không gian sang trọng mang đậm phong cách phương Tây.
  • Trung tâm thương mại hiện đại, là không gian mua sắm tập trung các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.
  • Khu vực ăn uống được xây dựng với phong cách đang dạng với không gian ẩm thực phong phú.
  • Các khu vui chơi giải trí, sinh hoạt cộng đồng được đầu tư chú trọng.
tien-ich-chung-cu-oriental-garden
Tiện ích chung cư Oriental Garden

Mặt bằng chung cư Oriental Garden

Thiết kế đa dạng với nhiều loại căn hộ. Các căn hộ chung cư Oriental Garden có thiết kế ở dạng từ 2 đến 3 phòng ngủ. Không gian sinh hoạt chung được thiết kế hợp lí tách biệt với khu vực phòng ngủ, tạo ra sự yên tĩnh cần thiết cho giấc ngủ của bạn.

Không gian thoáng dành cho mỗi căn hộ, bạn có thể đón ánh nắng tự nhiên hay phóng tầm mắt ra xa với những cảnh quan xanh xung quanh tuyệt đẹp. Không gian sống tuyệt vời cho tổ ấm mỗi gia đình. Hãy lựa chọn chung cư Oriental Garden và bắt đầu một cuộc sống hoàn toàn mới, tiện nghi đẳng cấp và tràn ngập niềm vui.

CHIA SẺ
Facebook
Twitter