Cơ hội cuối cùng để sở hữu căn hộ Times City Park 1

82
Share on Facebook
Tweet on Twitter

Trong ngày giới thiệu và mở bán căn hộ đẳng cấp toà Park 1 Times City Park Hill ngày 20 tháng 9 vừa qua, hơn 80% tổng số căn hộ đã có chủ và đã được giao dịch thành công. Nguyên nhân chính khiến toà Park 1 có lượng giao dịch khủng như vậy là Park 1 có vị trí đẹp nằm ngay đầu của Park Hill cộng với hướng view đẹp và nhiều tiện ích đẳng cấp.

Phối cảnh chung cư Times City Park 1
Phối cảnh chung cư Times City Park 1

Park 1 nằm ngay lối vào của khu đô thị Park Hill, bao quanh là cảnh quan thiên nhiên xanh mát, không khí trong lành. Với vị trí đắc địa này, Park 1 được thừa hưởng trọn vẹn 25 tiện ích của Times City giai đoạn 1 và những tiện ích bổ sung trong giai đoạn 2 của khu đô thị.

Tiện ích dự án times city park 1

Tất cả các hướng của tòa nhà đều có tầm nhìn đẹp. Với hướng Đông view sang phố đi bộ, mặt nước tràn, tiểu cảnh đá; hướng Bắc là nhạc nước cùng tổng thể giai đoạn 1; hướng Tây view giàn hoa, đài nước tràn; hướng Nam view giàn cây xanh thoáng mát, dân cây chiếu sáng và đặc biệt là trung tâm Park Hill.

Không gian xanh tươi mát của Park 1

Được thiết kế với tường chịu lực và phương pháp xẻ khe độc đáo đã tối ưu hóa sự thông thoáng cho các phòng trong căn hộ. Tất cả các phòng đều được đón ánh sáng thiên nhiên tạo không khí trong lành, giao thoa với bên ngoài. Các căn hộ của Park 1 có 1 ban công phòng khách, logia riêng để giặt đồ, tạo thuận tiện cho các gia đình khi sinh hoạt.

Mức độ hoàn thiện toà park 1 park hill times city

Với những tiện ích vượt trội, thiết kế thông minh, kết hợp giữa lối kiến trúc hiện đại và tinh túy của truyền thống mang lại không gian sang trọng, ấm cúng cho Park 1. Nó hứa hẹn một cuộc sống trọn vẹn cho các cư dân tương lai.

Để tư vấn lựa chọn mua căn hộ đẹp giá gốc của chủ đầu tư quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Miền Bắc

Hotline: 0936 90 9191

 

SHARE
Facebook
Twitter