Gần hết hạn ưu đãi khi mua căn hộ tại Imperia Garden.

21

Vay vốn mua nhà là xu thế mới.

Hiện nay, vay vốn ngân hàng để mua nhà được coi là xu thế chung, được nhiều khách hàng lựa chọn, nhất là những gia đình chưa đủ năng lực tài chính để chi trả một khoản tiền lớn cùng một lúc.

Imperia Garden là nơi ước đến, mong về.
Imperia Garden là nơi ước đến, mong về.

Nắm bắt được điểm này, cũng là để tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng khi có nhu cầu muốn mua căn hộ tại dự án Imperia Garden, chủ đầu tư đã đứng ra liên kết, phối hợp với ngân hàng bảo trợ để đưa ra những gói ưu đãi hấp dẫn, linh động về mặt tài chính để mọi đối tượng khách hàng đều có cơ hội sở hữu cho mình một căn hộ đáng mơ ước.

Mua nhà tại chung cư Imperia Garden với gói ưu đãi hấp dẫn

Cụ thể, khách hàng mua căn hộ tại Imperia Garden sẽ được hưởng chiết khấu từ 2% đến 8,5% tổng giá trị căn hộ khi lựa chọn phương thức vay ngân hàng liên kết với chủ đầu tư để thanh toán trước hoặc khách hàng tự thanh toán trước. Khi đó, khách hàng sẽ được chiết khấu trực tiếp vào hợp đồng. Ngoài ra, chủ đầu tư còn có chính sách hỗ trợ khách mua nhà với mức lãi suất 0% với thời hạn từ 10 tháng đến 17 tháng, tương ứng với số tiền mà khách hàng đã đặt cọc trước đó.

Bên cạnh đó, nếu khách hàng dùng tài sản để thế chấp là chính căn hộ đã mua thì được vay tối đa tới 80% tổng giá trị căn hộ, hoặc nếu thế chấp bằng tài sản khác thì được vay 100% tổng giá trị căn hộ, thời hạn cho vay lên tới 25 năm. 12 tháng đầu mức lãi suất sẽ là 6,9% và 7,9% đối với 2 năm đầu tiên.

Như vậy, để sở hữu một căn hộ cao cấp trị giá 2,5 triệu đồng, khách hàng chỉ cần có vốn cá nhân là 500 triệu đồng và có khả năng tài chính mỗi tháng chi trả nợ gốc và lãi suất hàng tháng 12,5 triệu đồng.

Căn hộ sang trọng, đẳng cấp tại Imperia Garden.
Căn hộ sang trọng, đẳng cấp tại Imperia Garden.

Theo số liệu thống kê và tổng hợp từ Chủ đầu tư, đơn vị phân phối, cùng ngân hàng bảo trợ cho dự án Imperia Garden, tỷ lệ khách hàng lựa chọn hình thức vay vốn và trả góp đang ngày càng gia tăng. Đặc biệt, các gói ưu đãi vay ngân hàng của dự án đang được khách hàng tin tưởng và đặt hy vọng rất nhiều vào ưu điểm của nó cũng như những giá trị lợi ích mà nó mang lại.

Như kế hoạch, gói ưu đãi chiết khấu chỉ 8,5% tổng giá trị căn hộ của chủ đầu tư dự án Imperia Garden sẽ kết thúc vào ngày 20/10/2015. Chính vì thế, khách hàng hãy nhanh tay chớp cho mình cơ hội được sở hữu căn hộ sang trọng đẳng cấp như trong mơ.

 

SHARE
Facebook
Twitter