Giải pháp tài chính khi mua căn hộ Times City Park Hill

33
Share on Facebook
Tweet on Twitter

Thời gian vừa qua, Times City Park Hill không ngừng “làm mưa làm gió” trên thị trường Bất động sản nửa cuối năm 2015. Chủ đầu tư liên tục tung ra thị trường hàng trăm căn hộ hạng sang và thu về một lượng giao dịch đáng kể. Để tăng sức mua, chủ đầu tư dự án Vinhomes Times City – Park Hill đã đưa ra chiến lược kinh doanh dài hạn bao gồm không ít “chiêu thức” cũng như rất nhiều gói ưu đãi, trúng thưởng lớn dành cho khách hàng.

Vinhomes Times City hút khách với nhiều gói tài chính ưu việt.
Vinhomes Times City hút khách với nhiều gói tài chính ưu việt.

Sắp tới, tại phòng Grand Ballroom, tầng 2 khách sạn Melia địa chỉ 44B đường Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội sẽ diễn ra sự kiện “Hội thảo giải pháp Tài chính – Bất động sản và gói Tín dụng” do Vinhomes Times City – Park Hill tổ chức, nhằm hướng tới các đối tượng khách hàng mua căn hộ của dự án. Theo kế hoạch, Hội thảo này sẽ diễn ra vào ngày 25/10/2015, bắt đầu từ 8h30 – 12h00 cùng ngày.

Khách hàng có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn

Theo thông tin từ phía chủ đầu tư, tại buổi trao đổi sẽ diễn ra chương trình bốc thăm trúng thưởng do đơn vị phân phối là Công ty Cổ phần và Dịch vụ Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc tổ chức. Giải thưởng này chỉ áp dụng với những khách hàng đã đặt cọc, đã kí thỏa thuận đặt cọc, hoặc đã kí hợp đồng mua căn hộ tại Vinhomes Times City – Park Hill tính từ ngày 1/10/2015 đến ngày 25/10/2015. Cơ cấu giải thưởng bao gồm:

  • 01 Giải Đặc biệt là 01 Điện thoại Iphone 6S Plus 64 GB có giá trị 24,490,000 vnđ.
  • 01 Giải Nhất là 01 Máy tính bảng Apple Ipad Wifi 32GB có giá trị 10,490,000 vnđ.
  • 02 Giải Nhì là 02 Điện thoại Samsung Galaxy A5 có giá trị 6,990,000 nvđ.
  • 05 Giải Khuyến khích là 05 Máy hút bụi nhãn hiệu Panasonic có giá trị 1,390,000 vnđ.

Trong buổi Hội thảo, Ngân hàng Công thương Việt Nam (Vietinbank) cũng tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng dành cho những khách hàng mua nhà và đăng kí vay vốn của Vietinbank ngay tại sự kiện. Giải thưởng chính là 01 dàn âm thanh chất lượng cao trị giá tới 35 triệu đồng. Tuy nhiên, khách hàng chỉ được nhận thưởng sau khi đã được giải ngân lần đầu.

Cũng tương tự, đối với 20 khách hàng đầu tiên vay vốn của Vietinbank trong ngày 25/10/2015, Vietinbank sẽ trao tặng phần quà là 20 chiếc Tivi Led Samsung 40inches (10 triệu  đồng/chiếc).

Ngoài ra, Vetinbank còn đưa ra chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho các khách hàng mua căn hộ tại Times City – Park Hill.

  • Ngân hàng sẽ hỗ trợ tới 85% tổng giá trị căn hộ, căn cứ theo các điều kiện vay vốn hiện hành.
  • Chủ đầu tư sẽ trao tặng quà tặng tiền mặt là 2% tổng giá trị căn hộ.
  • Trong thời gian chủ đầu tư ưu đãi lãi suất, khách hàng được ân hạn nợ gốc 2 năm và miễn phí trả nợ trước hạn.
  • Nếu thanh toán trước hạn theo tiến độ hợp đồng đã kí kết, khách hàng được hưởng lãi suất 0%.

Trân trọng kính mời!

 

 

SHARE
Facebook
Twitter