Nhà thầu thi công dự án chung cư Imperia Garden

65

Imperia Garden 203 Nguyễn Huy Tưởng là một trong những dự án “gây bão” trên thị trường bất động sản hiện nay. Từ khi mở bán, Imperia Garden đã thu hút một số lượng lớn khách hàng quan tâm và chú ý đến dự án. Tuy nhiên, có nhiều thông tin về khu chung cư này mà nhiều người chưa biết rõ, điển hình là thông tin về nhà thầu thi công. Chính vì vậy, bài viết này sẽ giúp những ai có nhu cầu tìm hiểu sẽ biết rõ hơn về đơn vị này. Đơn vị thi công chính của dự án Imperia Garden là Công ty Hòa Bình.

Công ty Hòa Bình có tiền thân là Văn phòng Hòa Bình được thành lập từ năm 1987, bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công một số dự án nhỏ, những công trình nhà ở tư nhân. Đến nay, công ty đã phát triển mạnh mẽ và mở rộng địa bàn cũng như lĩnh vực hoạt động sang kinh doanh, thi công dự án lớn mang tầm vĩ mô và có tên gọi giao dịch thương mại là Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình.

Logo chính của Công ty Hòa Bình.
Logo chính của Công ty Hòa Bình.

Có nhiều điều kiện thuận lợi về mặt khách quan cùng sự phấn đấu nỗ lực không ngừng, Công ty Hòa Bình dần trở thành một tên tuổi lớn, khẳng định được vị thế của mình trên thương trường nói chung và thị trường bất động sản nói riêng. Với slogan “Hòa Bình chinh phục đỉnh cao”, Hòa Bình đã trở thành nhà thầu xây dựng uy tín hàng đầu Việt Nam, gây dựng được lòng tin đối với các chủ đầu tư trong và quốc tế cũng như tạo được sự tin tưởng đối với khách hàng.

Gần 30 năm hình thành và phát triển, Công ty Hòa Bình có bề dày thành tích, đáng kể đến như: trở thành nhà thầu tổng hợp đầu tiên được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán địa bàn thành phố Hồ Chí Minh vào năm 2006;là đơn vị xây dựng duy nhất ở phía Nam được dự “Chương trình Thương hiệu Quốc Gia” do Chính phủ tổ chức; đồng thời nhận được nhiều giải thưởng cao quý trong và ngoài nước.

Tính đến nay, Công ty xây dựng này đã góp mặt vào sự thành công của hơn 80 dự án cao ốc, chung cư, văn phòng…và hiện tại đang là chủ thầu cây dựng của gần 50 công trình trên toàn quốc.

Đơn vị thi công phụ của dự án Imperia Garden

Cùng hợp tác với Công ty Hòa Bình là Công ty Cổ phần Xây dựng Cotec. Cũng như Hòa Bình, Contec là một trong những đơn vị thầu xây dựng lớn có vị thế trên thị trường và đã từng đạt được nhiều thành tích đáng nể. Contec từng được nhận cúp vàng chất lượng xây dựng, được vinh danh là đơn vị thi đua xuất sắc  ngành xây dựng, được nhận bằng khen thưởng trong công tác đảm bảo an toàn xây dựng; là công ty nằm trong top doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, top doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam,….

Dự án Imperia Garden đang được thi công đúng tiến độ dự kiến.
Dự án Imperia Garden đang được thi công đúng tiến độ dự kiến.

Như vậy, dự án chung cư Imperia Garden được thi công bởi hai nhà thầu uy tín, tính đến thời điểm hiện tại đã xây xong tầng hầm và đang đổ sàn tầng 1, đảm bảo tiến độ xây dựng kịp thời gian hoàn thiện theo dự kiến là Quý II năm 2017.

 

 

CHIA SẺ
Facebook
Twitter