Nét độc đáo của chung cư Ecolife Tây Hồ

61

Cảm nhận cuộc sống bình yên tại chung cư Ecolife Tây Hồ

Điều tuyệt vời nhất sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi đó chính là được trở về với tổ ấm của mình, được nghỉ ngơi, thư giãn trong không gian trong lành và hòa nhập với thiên nhiên. Nhưng ước mơ tưởng chừng như nhỏ bé của đại đa số người dân sống tại đô thị lại rất khó trở thành hiện thực  khi mà có rất ít nhà đầu tư sẵn sàng bỏ chi phí để kiến tạo nên một môi trường sống xanh theo đúng nghĩa.

Phối cảnh dự án chung cư EcoLife Tây Hồ
Phối cảnh dự án chung cư EcoLife Tây Hồ

Hãy đặt bản thân vào mơ ước của khách hàng

Chủ tịch hội đồng quản trị Syrena Việt Nam – ông Đoàn Quốc Huy đã từng chia sẻ rằng: Trong xã hội hiện đại ngày nay, chất lượng cuộc sống chính là điều mà người dân quan tâm nhiều hơn cả. Một cuộc sống có chất lượng tốt sẽ thúc đẩy con người hoàn thiện về nhân cách, thể lực và chí lực và từ đó sẽ đóng góp cho sự phát triển chung của cộng đồng. Ông luôn mong muốn tạo lập được một môi trường sống đích thực đáp ứng được toàn diện nhu cầu của người dân từ chất lượng cuộc sống, tiện ích đi kèm, cộng đồng dân cư và giá cả hợp lý.

Hệ thống tiện ích đẳng cấp của chung cư EcoLife Tây Hồ
Hệ thống tiện ích đẳng cấp của chung cư EcoLife Tây Hồ

Công ty Cổ phần đầu tư và thương mại Thủ Đô – Thủ Đô Invest cũng đang nỗ lực để tạo nên một cuộc sống đích thức trong ngôi nhà thông minh cho cư dân. Thông qua những nhận định của các đối tác, có thể nhận thấy sự tâm huyết với sản phẩm, sự tỉ mỉ đến từng chi tiết, chú trọng đến từng góc cạnh, cách bài trí khuôn viên cây xanh, thảm cỏ đến thiết kế từng căn hộ chung cư EcoLife Tây Hồ của ban lãnh đạo đơn vị

Nét độc đáo của chung cư EcoLife Tây Hồ

Từng chi tiết nhỏ của chung cư EcoLife Tây Hồ đều được xem xét kỹ lưỡng nhằm tối ưu hóa không gian, giảm chi phí năng lượng mà vẫn có thể gắn kết con người với thiên nhiên xung quanh. Các căn hộ tại chung cư Ecolife Tây Hồ đều có view thoáng và được trang bị hệ thống lọc nước hiện đại. Toàn bộ nước thải tại chung cư đều được xử lý tập trung và có thể tái sử dụng để tưới cây.

Dự án chung cư EcoLife Tây Hồ nằm trong quần thể cảnh quan hồ nước, công viên cây xanh và mật độ dân cư phân bổ thấp nhất khu vực. Được thiết kế trở thành một tòa tháp xanh hài hòa với cảnh quan xung quanh nhưng vẫn hiện đại với hệ thống quản lý thông minh giúp cho cư dân có thể tận hưởng được cuộc sống xanh và tiện nghi đích thực.

Các dự án mang yếu tố “ xanh”  như dự án chung cư Ecolife Tây Hồ đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ khách hàng và các nhà đầu tư. Bởi nó không chỉ mang lại lợi ích về môi trường, sức khỏe cho cộng đồng mà còn là cơ hội để tạo ra được lợi thế cạnh tranh bền vững cho doanh nghiệp.

Xem thêm: Thiết kế căn hộ chung cư EcoLife Tây Hồ

CHIA SẺ
Facebook
Twitter