Vì sao dân Việt chọn dự án Phú Mỹ – nhà ở “Xanh”.

67

Theo xu hướng thời đại mới hiện tại thì dự án Phú Mỹ là chọn lựa của cư dân Việt khi lựa chọn mua căn hộ chung cư hay biệt thự. Họ luôn ưu tiên lựa chọn với những biệt thự có các yếu tố: đầy đủ tiện nghi, có trường học cơ sở giáo dục, không gian mở và đặc biệt gần gũi thân thiện với môi trường thiên nhiên.

Tổng thể cảnh quan dự án Phú Mỹ độc đáo và hiện đại
Tổng thể cảnh quan dự án Phú Mỹ độc đáo và hiện đại

 

Giữa thủ đô Hà Nội đông đúc và xô bồ, ngày càng phát triển hiện nay. Thật khó có thể tìm kiếm được một không gian sống trong lành để hòa hợp với thiên nhiên. Như các bạn cũng đã biết, từ xa xưa đến nay, cuộc sống con người Việt hay trên Thế Giới đều gắn bó với thiên nhiên. Vậy nên, bất kể ai khi đứng trước thiên nhiên (ao hồ, cây xanh, núi non,…) đều cảm thấy tâm hồn thư thái như tìm được chốn yên bình sau những khoảng thời gian căng thẳng ồn ào và vội vã trong cuộc sống hàng ngày.

 Dự án Phú Mỹ trên lô đất N01T4 Ngoại Giao Đoàn có thể là một môi trường sống lí tưởng, hòa hợp với thiên nhiên cho người dân Hà Nội hay bất kể nơi nào cũng có thể tới đây để hưởng thụ cuộc sống đầy đủ và thoải mái.

Dự án Phú Mỹ bao gồm hồ nước và cây xanh
Dự án Phú Mỹ bao gồm hồ nước và cây xanh

Điểm nhấn của dự án Phú Mỹ là không gian bao quanh được bao phủ bởi toàn bộ cây xanh và hồ nước thể hiện rõ sự giao hòa giữa con người với thiên nhiên.

Các căn hộ của dự án Phú Mỹ được thiết kế với hướng nhìn để ánh nắng tự nhiên xuyên vào phòng. Kiến trúc giữa các khe thoáng và ô cửa cũng được nhà thiết kế tính toán cụ thể và hợp lí.

Cây xanh và hồ nước sạch của dự án Phú Mỹ
Cây xanh và hồ nước sạch của dự án Phú Mỹ

 

Tổng quan tiêu chí đánh giá về một dự án “Xanh”

  • Dự án “Xanh” luôn ưu tiên để cho thiên nhiên gần gũi và hòa hợp với không gian sống.
  • Đảm bảo cho người ở môi trường trong sạch, không khí trong lành.
  • Tạo cảm giác thoải mái thư thái nhất cho người ở.

Dự kiến hoàn thiện dự án Phú Mỹ

Dự án Phú Mỹ sẽ được đưa vào sử dụng vào cuối năm 2017, khi tất cả các cơ sở hạng mục của dự án được hoàn thiện. Hơn nữa dự án “xanh” Phú Mỹ hứa hẹn sẽ là điểm đến tuyệt vời nhất với cảnh quan thân thiện với môi trường thiên nhiên.

 

Tìm hiểu thêm về các dự án tại đây.

CHIA SẺ
Facebook
Twitter