Vinpearl Empire Codotel: Cơ hội “vàng” cho nhà đầu tư

36

Trong bối cảnh đầu tư truyền thống: lãi suất ngân hàng ở mức thấp, đầu tư chứng khoán hay mua vàng tích trữ không còn hiệu quả vì vậy phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng đặc biệt căn hộ khách sạn đẳng cấp như Vinpearl Empire Condotel Nha Trang đã mang đến niềm vui lớn cho những người có một khoản tiền vừa phải trong tay.

Đầu tư Vinpearl Empire Codotel – kiếm tiền từ Vingroup

Đầu tư vào bất động sản là đầu tư bền vững và đầu tư cho tương lai. Điều này dường như đã trở thành “chân lý” bởi có quá nhiều ý kiến của những chuyên gia và nhà đầu tư có kinh nghiệm trong lĩnh vực này đã đúc kết. Tính sinh lời vượt trội từ đầu tư bất động sản đặc biệt là căn hộ cao cấp so với đầu tư truyền thống ngay cả khi thị trường không được thuận lợi.

Vinpearl Empire Condotel đang sở hữu nhiều yếu tố hậu thuẫn, nhu cầu của phân khúc này đang tăng theo cấp số nhân nhưng trong khi đó nguồn cung lại đang hạn hẹp.

Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Hơn nữa, không phải địa phương nào cũng sở hữu “lộc trời cho” để có thể phát triển dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng như Nha Trang với vị trí đắc địa, bãi biển đẹp và đường bờ biển dài nên thơ cùng với những tiện ích vượt trội.

Không chỉ vậy khi đầu tư vào Vinpearl Empire Condotel Nha Trang của tập đoàn Vingroup, khách hàng là nhà đầu tư có thể nhìn thấy ngay được nguồn lợi nhuận: chủ đầu tư công bố chia sẻ mức lợi nhuận từ 85% từ việc kinh doanh cho thuê lại và Vingroup cũng là chủ đầu tư đầu tiên cam kết mức sinh lợi tối thiểu trong vòng 5 năm với 10%/năm. Đây được coi là mức cam kết lợi nhuận cao nhất trên thị trường bất động sản vì vậy với cam kết này nhà đầu tư hoàn toàn không phải lo lắng về tính rủi ro hay lợi nhuận không ổn định khi đầu tư vào căn hộ khách sạn của Tập đoàn Vingroup.

Khách hàng chỉ cần sở hữu một khoản tiền không quá lớn là có thể sở hữu một căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Codotel Nha Trang vừa phục vụ nhu cầu nghỉ dượng của gia đình và vừa có thể mang lại một nguồn thu nhập ổn định với chính sách vay lên đến 65% giá trị đầu tư. Vì vậy cơ hội kiếm tiền từ Tập đoàn Vingroup đã thực sự trở nên nóng hơn bao giờ hết đặc biệt là khi dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang vừa ra mắt đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng.

Quý khách có thể xem thêm thông tin về dự án: Khách hàng hưởng lợi gì khi đầu tư Vinpearl Condotel Nha Trang

 

 

 

 

CHIA SẺ
Facebook
Twitter