Những ông lớn với cuộc đua bất động sản cao cấp

21

Những cái tên lớn với tiềm lực tài chính mạnh mẽ như dự án Park Hill PREMIUM đã tạo nên những sự khác biệt và thay đổi lớn đến từ thị trường bất động sản cao cấp. Tạo ra những không gian đẳng cấp tạo nên sự khác biệt và cái tầm cao mới cho phân khúc thị trường bất động sản này.

Cái nhìn mới về phân khúc hạng sang, cao cấp

Chuỗi các dự án hướng đến phân khúc thị trường hạng sang chiếm tỉ lệ cao trong khu vực nội thành với khoảng 2.900 căn hộ cao cấp, chiếm đến 32% số lượng căn hộ cung cấp ra cho thị trường. Theo các chuyên gia trong ngành đánh giá thì thị trường này bắt đầu có những dấu hiệu tích cực trong thời gian vừa qua. Sự ra đời của hàng loạt các dự án lớn: Park Hill PREMIUM, Goldmark City…  đã khiến mọi người có một cái nhìn hoàn toàn mới, một đẳng cấp thực sự được xây dựng như một bức tranh được vẽ ra mang đến cuộc sống trọn vẹn và hoàn hảo nhất cho cư dân.

Trước đây có thể khách hàng quan tâm nhiều đến giá cả hơn nhưng với nhu cầu ngày càng cao với phân khúc hạng sang khách hàng chỉ quan tâm đến đâu là nơi có tiện ích, dịch vụ là nơi nào mang đến những giá trị mà họ đáng để sống nhất. Trên phân khúc thị trường này có lẽ phải nhắc tới ông lớn Vinhomes Times City – Park Hill PREMIUM. Có thể nói đây là công trình hội tụ tất cả những yếu tố từ thiết kế vượt trội, tiện ích dịch vụ hiện đại là không gian hoàn hảo khi sự hòa quyện giữa thiên nhiên và công nghệ hiện đại là hoàn hảo.

canh-quan-tai-park-hill-premium
Cảnh quan tại Park Hill Premium

Một ưu thế mà dự án Park Hill PREMIUM có được trong khi các dự án khác không có đó chính là sự kế thừa những tiện ích hiện đại đến từ quần thể Times City tất cả các yếu tố như: bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại… đều được đầu tư xây dựng hiện đại bậc nhất. Điểm nhất tại đây đó là hệ thống “Smarthome” tại Park 11 Park Hill PREMIUM đã được xem như một xu hướng mới mà đấy là con đường tất yếu.

Hơn thế nữa Park 11 có những không gian vô cùng tuyệt vời cùng hệ thống cảnh quan được thiết kế và xây dựng một cách tuyệt hảo. Các công trình công cộng được đầu tư tạo nên những không gian mà bạn không dễ gì thấy được ở bất cứ đâu. Những giá trị mà Park 11 mang lại đã bắt đầu nhận được những phản hồi tốt đến từ phía quý khách hàng, điều này cho thấy bước đi đúng đắn đến từ dự án.

Nhận định của các chuyên gia hàng đầu lĩnh vực cho biết, thị trường bất động sản mấy năm trở lại đây đã thoát ra khỏi thời kì đen tối mấy năm trở về trước mà tiêu biểu là sự thành công đến từ dự án Park Hill PREMIUM nó đã chính thức là bước ngoặt lớn thay đổi hoàn toàn cách nhìn về thị trường phân khúc hạng sang.

CHIA SẺ
Facebook
Twitter