Vingroup đặc biệt đầu tư vào hệ thống phòng cháy chữa cháy

50

Được trang bị những trang thiết bị hiện đại với nguồn vốn đầu tư đến từ Vingroup hệ thống phòng cháy chữa cháy tại các khu đô thị Vinhomes đã cho thấy được giá trị xứng đáng sau khi ngày diễn tập được tổ chức tại Vinhomes Times City vào ngày 14/10/2015 cũng như buổi diễn tập diễn ra ở Vinhomes Royal City vào hôm 16/10/2015.

Hoạt động diễn tập về công tác phòng cháy chữa cháy trong chuỗi các khu căn hộ Vinhomes diễn ra với quy mô lớn với số người tham gia lên đến con số 1.000 người với sự tham gia của: lực lượng phòng cháy chữa cháy Hà Nội, sự góp mặt của bệnh viện Vinmec cùng các cư dân sinh sống tại đây đã có một buổi diễn tập thành công tốt đẹp.

dien-tap-phong-chay-chua-chay-tai-vinhomes-times-city
Buổi diễn tập tại Vinhomes Times City

Qua buổi diễn tập thực tế cho thấy việc trang bị những thiết bị hiện đại thực sự đã mang lại những hiệu quả vượt trội. Được các chuyên gia đánh giá cao Vinhomes Times CityVinhomes Royal City đều được trang bị những thiết bị tiên tiến đạt chuẩn và nó được kết hợp với nhau thành một hệ thống hoàn hảo. Mọi hành động diễn ra một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng bằng sức mạnh của con người và phương tiện hiện đại.

Tập đoàn Vingroup luôn hướng tới con người đó là mục tiêu đầu tiên nó có thể thấy rõ qua các dự án bất động sản mà tập đoàn đã xây dựng và phục vụ cho thị trường. Mọi dự án mà Vingroup đầu tư đều được chú trọng mọi chi tiết dù cho là nhỏ nhất để đem đến cuộc sống trọn vẹn và an toàn nhất đến với mỗi khách hàng.

Quần thể khu đô thị Vinhomes đều được thiết kế với hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại đến từ các thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực như: Hochiki, Notifire hay Siemens… Tất cả những vị trí có nguy cơ dễ xảy ra cháy nổ đều được lắp đặt hệ thống chữa cháy hoàn toàn tự động bằng nước “SPRINKLER” giúp ngăn chặn nhanh chóng không để đám cháy có thể lan rộng gây ảnh hưởng lớn. Khu vực trạm biến áp, trạm điện biến thế… cũng được trang bị những hệ thống chữa cháy tự động chủ động phun khí ni tơ và báo cháy một cách thông minh.

dien-tap-phong-chay-chua-chay-tai-vinhomes-royal-city
Buổi diễn tập diễn ra tại Vinhomes Royal City

Bên trong mỗi căn hộ Vinhomes đều được trang bị hệ thống báo khói và báo cháy hoàn toàn tự động đảm bảo thông tin chính xác và nhanh chóng để có những xử lí kịp thời. Hệ thống tiếp nước được bố trí ở những vị trí vô cùng thuận lợi, luôn được kiểm tra và trông coi thường xuyên 24/24 đảm bảo có thể sử dụng bất cứ lúc nào. Ngoài ra khi đến với Times City hệ thống bể ngầm chứa một khối lượng nước vô cùng lớn và có thể phục vụ cho công tác chữa cháy trong nhiều giờ liên tục.

Ngoài các yếu tố liên quan đến trang thiết bị vật chất thì nhân tố con người cũng không thể bỏ qua Vingroup luôn chú trọng vào công tác đào tạo tập huấn, kết hợp với các buổi diễn tập cùng lực lượng phòng cháy chữa cháy tạo sự nhanh nhẹn ứng phó kịp thời với những tình huống bất ngờ có thể xảy ra. Đây là việc nên làm mà các khu đô thị lớn nên học tập tiêu biểu như tại khu đô thị Vinhomes.

CHIA SẺ
Facebook
Twitter