Ưu đãi lãi suất khủng tại Goldmark City

22

Goldmark City là dự án tổ hợp khu căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại, văn phòng… Với nguồn vốn đầu tư dồi dào dự án khi hoàn thành cung cấp cho thị trường bất động sản với gần 5.000 căn hộ đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của cư dân trong cuộc sống hiện đại. Không chỉ mang vào không gian những tiện ích tiên tiến nhất dự án Goldmark City còn đẹp lại sự thoải mái trong lành đến từ những luồng gió xanh tự nhiên đến từ những công trình cảnh quan xanh được quan tâm và thiết kế vượt trội dưới bàn tay của những chuyên gia hàng đầu.

Phối cảnh tổng quan dự án Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu
Phối cảnh tổng quan dự án Goldmark City

Không chỉ dừng lại ở việc được công nhận xác lập kỷ lục Guisness của Việt Nam về tổ hợp căn hộ cao cấp có nhiều quảng trường nhất tại Việt Nam vừa diễn ra trong thời gian vừa qua dự án chung cư cao cấp Goldmark City còn gây ấn tượng mạnh đến quý khách hàng khi tung ra chính sách khiến bất kì vị khách hàng nào cũng phải mê. Với chính sách này khi mua căn hộ tại đây bạn sẽ nhận được lãi suất vay ưu đãi cực khủng lên tới con số 4.99% điều này giúp cho nhiều người phần nào có cơ hội sở hữu cho mình một căn hộ đáng mơ ước hơn.

Quảng trường Ruby trung tâm của Block A
Quảng trường Ruby trung tâm của Block A

Cụ thể theo chính sách mà Goldmark City đưa ra thì bắt đầu kể từ 06/11/2015 đến ngày 30/11/2015, quý khách hàng khi quyết đinh mua căn hộ cao cấp tại Goldmark City sẽ nhận được hỗ trợ từ chính sách và sẽ nhận về cho mình ưu đãi lãi suất 4.99% trong vòng 36 tháng đầu tiên kể từ khi đặt mua căn hộ. Và điều kiện áp dụng cho chính sách này bao gồm cả khế ước giải ngân từ 01/08/2016 trở về trước. Số vốn mà khách hàng được vay tối đa và nhận được chính sách hỗ trợ đó là bằng 50% giá trị của căn hộ đặt mua đã bào gồm cả VAT.

Đối với khách hàng không có nhu cầu với ưu đãi lãi suất vay thì sẽ thanh toán với số tiền 60% giá trị căn hộ đặt mua bao gồm VAT khi mà quý khách hàng được nhận bàn giao nhà. Phần giá trị còn lại của căn hộ quý khách hàng sẽ được thanh toán trong vòng 9 tháng kể từ sau khi nhận bàn giao nhà. Những tiện ích vượt trội tại Goldmark City nơi đây đúng nghĩa là ngôi nhà đáng mơ ước mà bạn nên sở hữu cộng thêm ưu đãi lãi suất khủng cơ hội để cho quý khách hàng có thể sở hữu là dễ dàng hơn bao giờ hết.

CHIA SẺ
Facebook
Twitter